“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker

“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker

Vừa qua ngày 8/4/2023, chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công” do công ty US Medical tổ chức đã thu hút nhiều KOL, Tiktoker trẻ cùng tham dự. Chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ lại để cùng chia sẻ cơ hội và bí quyết thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker
Toàn cảnh thảm đỏ có sự góp mặt đông đủ các bạn trẻ là KOL, Tiktoker, Model hiện nay

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm là các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cùng chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công” đã chào đón trên thảm đỏ những bạn trẻ là Kol và Tiktoker quan tâm đến các vấn đề sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó cùng với sự gặp gỡ các chuyên gia chia sẻ các cơ hội để thành công ở giới trẻ trong thời đại số công nghệ hiện nay. Giúp các bạn trẻ có cái nhìn tích cực và nắm bắt được cơ hội cùng kết nối thành công.

Một số hình ảnh checkin tại sự kiện chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công”:“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker “Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker “Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker “Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker

Sự kiện cũng có sự góp mặt đặc biệt của Phương Annie, Huyền Trang, Lan Thảo là các gương mặt nữ Kol, model tiêu biểu đến cùng tham gia để lan tỏa hình ảnh của sự kiện thêm phần lộng lẫy và lung linh hơn.

“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker
Kol – Model Phương Annine (góc trái) và Kol – Model Lan Thảo (góc phải) tại sự kiện

Nói về quy mô sự kiện, Kol – Model Phương Annie có chia sẻ: “Được mời tham dự chương trình là một điều rất vinh dự đối với Phương, là một người trẻ quan tâm về những cơ hội phát triển và sự nắm bắt nhanh thông tin thì mình đã nhận lời tham gia ngay vì nó rất thiết thực trong bối cảnh thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Đến được sự kiện mới thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng, trang trí hoành tráng cùng sự tiếp đón nồng hậu mới biết được sự kiện đã quan tâm và chuẩn bị chu đáo như thế nào”.

“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker
Kol – Model Lan Thảo cùng sản phẩm của nhà US Medical

“Đến đây ngày hôm nay Lan Thảo đã chuẩn bị rất kỹ từ trang phục đến makeup như thế nào cho phù hợp với buổi tiệc. Với cái tâm và cái tầm của US Medical thì Lan Thảo mong muốn đây sẽ là nơi mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tốt nhất. Ngay chính bản thân Lan Thảo cũng đã từng làm việc quá sức và phần nào gây cho bản thân nhiều sự mệt mỏi, nên Thảo cũng hy vọng các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe của nhà US Medical sẽ là sự lựa chọn tốt nhất không chỉ riêng cho Lan Thảo mà cho chính người thân, bạn bè của mình tin dùng sử dụng”, Kol – Model Lan Thảo chia sẻ.

“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker
Kol – Model Huyền Trang thả dáng vô cùng xinh đẹp tại sự kiện

Cũng trong sự kiện, Kol – Model Huyền Trang có nói rằng: “ Sau khi tham gia sự kiện thì Huyền Trang cũng chắc chắn rằng các bạn trẻ nhất là những người làm truyền thông, mạng xã hội như Huyền Trang thì cũng sẽ đút kết cho bản thân mình ít nhiều cơ hội nắm bắt để thành công. Cùng với đó Huyền Trang rất tin tưởng với những thực phẩm hỗ trợ sức khỏe đến từ US Medical, và chắc chắn rồi với những công dụng hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời như vậy thì Huyền Trang sẽ luôn đồng hành và cùng chia sẻ đến tất cả mọi người về những sản phẩm này”.“Chia Sẻ Cơ Hội – Kết Nối Thành Công” Của US Medical quy tụ nhiều KOL Và Tiktoker

Sự kiện đã được tổ chức trang trọng tại công ty US Medical số 825A, Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Với không khí diễn ra sôi động cùng sự tiếp đón nồng nhiệt đã mang lại cảm giác thoải mái và tinh thần chia sẻ, kết nối tất cả khách mời lại với nhau. Chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ các vị khách mời và đặc biệt là các bạn trẻ có mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng US Medical. Hãy cùng US Medical “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công” vì sức khỏe của người Việt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan