Tình hình hiện tại của Võ Hà Linh: Không về nhà nên mẹ đến tận văn phòng tìm, đáp trả bình luận về nhóm antifan

Võ Hà Linh đã có những chia sẻ mới nhất về tình hình công việc của bản thân trên trang cá nhân.

Ồn ào trên cõi mạng những ngày vừa qua là tranh cãi liên quan đến Võ Hà Linh trong phiên livestream bán dầu gội “xanh 18 cành, nâu 11 cành”. Dù buổi livestream đã kết thúc từ lâu, song nữ TikToker vẫn còn nhiều việc phải làm để giải quyết hết phản hồi tiêu cực. Đặc biệt là khi gần đây, một loạt hội nhóm antifan Võ Hà Linh đã đồng loạt xuất hiện, thu hút số lượng thành viên tăng chóng mặt.

Mới nhất, Võ Hà Linh đã chia sẻ về tình hình công việc hiện tại trên trang cá nhân. Theo đó, đội ngũ của nữ TikToker phải “tăng ca” để xử lý phản hồi của khách hàng, có khi ăn nghỉ ngay tại văn phòng. Ngoài ra, mẹ Võ Hà Linh đã lên công ty thăm con gái vì đã mấy ngày không thấy con về nhà.

Tình hình hiện tại của Võ Hà Linh: Không về nhà nên mẹ đến tận văn phòng tìm, đáp trả bình luận về nhóm antifan
Võ Hà Linh đăng ảnh chụp chung với mẹ và tiết lộ đã lâu không về nhà

“Mẹ lên công ty thăm con gái mấy ngày chưa về nhà. Cả team em vẫn tăng ca để xử lý cho khách. Ăn nghỉ tại vp (văn phòng – PV) luôn ạ! Nếu rep tin nhắm chậm mong mọi người lượng thứ ạ”, trích một phần bài đăng của Võ Hà Linh.

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng vẫn đang chia phe bàn tán trái chiều về sự việc liên quan đến nữ TikToker. Ngoài ra, cũng trong bài viết này, Võ Hà Linh đã phản hồi một bình luận có liên quan đến hội nhóm antifan.

Cụ thể, khi có cư dân mạng “nhắn” mẹ Hà Linh vào xem thử nhóm anti của con, nữ TikToker thẳng thừng cho biết: “Dạ. Mẹ mình sẽ hiểu con gái hơn là những người không biết quen biết ạ. Còn bạn trong group đó chắc không hiểu mình bằng mẹ mình đâu P.L à. Cũng giống như bạn không hề quan biết mình nhưng vẫn ghét mình ấy ạ”.

Được biết, trong tối 8/4, Võ Hà Linh chính thức lên tiếng xin lỗi mọi người vì những lùm xùm liên quan đến phiên livestream. Cụ thể, cô nói mình đã có rất nhiều chiến dịch combo độc quyền, song chỉ đến lần này mới gặp ý kiến trái chiều như “bán phá giá”, “đạp đổ chén cơm của người khác”…

“Mình đã nhận được rất nhiều đóng góp mang tính xây dựng của các anh chị nhà thuốc khi sử dụng cụm từ ’11 cành’, ’18 cành’ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người xem. Thực sự em cũng rất xin lỗi nếu chiến dịch này làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các anh chị”, Võ Hà Linh nói.

Cũng trong clip này, Võ Hà Linh phủ nhận các thuyết âm mưu về chuyện “quay xe” giá cả, bài phân tích không có căn cứ nhằm hạ uy tín của mình. Hiện tại, team Hà Linh vẫn đang khắc phục và hỗ trợ các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi mua hàng trên livestream 4/4.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan