Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl

Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl

Trước nghi vấn của cư dân mạng, HIEUTHUHAI không có chia sẻ gì thêm.

Tối ngày 14/4, trên Fanpage, HIEUTHUHAI bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Mai sau em sẽ gặp thêm một ai tuyệt vời…”. Động thái này của nam rapper nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Bên dưới status, netizen liên tục đặt câu hỏi và đặt nghi vấn mối quan hệ của HIEUTHUHAI và bạn gái hot girl đã “toang”. Tuy nhiên, sau đó nam rapper không có chia sẻ gì thêm trước thắc mắc của cư dân mạng.

Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl
HIEUTHUHAI đăng đàn ẩn ý khiến netizen nghi vấn chia tay bạn gái hot girl

HIEUTHUHAI sinh năm 1999, anh nổi tiếng sau khi tham gia chương trình King of Rap nhờ khả năng âm nhạc cũng như ngoại hình sáng. Anh “bỏ túi” nhiều bản hit và nhận được sự yêu thích từ khán giả ngay từ những ngày mới hoạt động. Nhưng phải đến 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI mới bật lên trở thành nghệ sĩ trẻ đình đám Vbiz nhờ phong cách cuốn hút và có duyên.

Về chuyện tình cảm, HIEUTHUHAI bị netizen “khui” ra loạt hình ảnh cho thấy đang hẹn hò với Tăng Mỹ Hàn. Cả hai nhiều lần check-in cùng một địa điểm. Cô gái kia còn úp mở hình ảnh về một chàng trai có ngoại hình hao hao với HIEUTHUHAI. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng bạn gái tin đồn của HIEUTHUHAI có lượng follow lớn trên Instagram. Mỹ Hàn sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng mảnh mai, cân đối.

Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl
Netizen nhiều lần soi “hint” HIEUTHUHAI và Mỹ Hàn có mối quan hệ đặc biệt

Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl

Rộ tin HIEUTHUHAI chia tay bạn gái hot girl
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cả hai bị nghi đã “toang” vì dòng trạng thái ẩn ý của HIEUTHUHAI trên trang cá nhân

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan