Nhã Phương trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nongshim

Nhã Phương hào hứng khi nghe về kế hoạch quảng cáo mì Shin của nhãn hàng Nongshim: “Mì gói là một trong những món tôi rất thích. Nhiều khi thèm mì quá, tôi phải lén chồng nấu một tô để ăn”.

Nha Phuong tro thanh dai su thuong hieu cua nhan hang Nongshim hinh anh 1 image001.jpg
Nhã Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Nongshim.

Mì gói Hàn Quốc, đặc biệt là mì cay, dần phổ biến tại Việt Nam. Khoảng một năm tới, Công ty Nongshim cho biết sẽ xúc tiến quảng bá, tăng độ phủ sóng các dòng mì được ưu chuộng nhất của hãng.

“Sau khi dùng thử mì Nongshim, nhất là thương hiệu Shin thường thấy tại các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị, tôi cảm nhận hương vị mì cay đặc trưng Hàn Quốc, sợi dai rất ngon”, Nhã Phương thích thú chia sẻ.

Nha Phuong tro thanh dai su thuong hieu cua nhan hang Nongshim hinh anh 2 image002.jpg
Mì Shin của Nongshim được ưa chuộng nhờ hương vị đặc trưng, sợi mì dai.

Mì Shin có mặt ở 100 quốc gia trên thế giới và được nhiều “ông lớn” ngành phân phối on-offline như Walmart, Costco, Amazon, JD.com (Jingdong), Taobao… lựa chọn là thương hiệu đại diện của Hàn Quốc.

Năm 2019, công ty bán được 32,4 tỷ gói mì Shin, trở thành một trong những sản phẩm mì cay được yêu thích từ vùng núi Alps, Jungfraujoch của Thuỵ Sĩ đến Punta Arenas – thành phố cực Nam của thế giới.

Bằng hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe như ISO, HACCP, FSSC22000, HALAL… Nongshim cho ra đời những sản phẩm an toàn cao. Quý I/2019, Nongshim chiếm 54,4% thị phần mì ăn mì Hàn Quốc (theo AC Nielsen).

Nha Phuong tro thanh dai su thuong hieu cua nhan hang Nongshim hinh anh 3 image003.jpg
Nhã Phương là đại sứ thương hiệu nước ngoài đầu tiên của Nongshim.

Nói về việc trở thành đại sứ thương hiệu nước ngoài đầu tiên của Nongshim, Nhã Phương chia sẻ: ”Ngoài theo đuổi đam mê diễn xuất, tôi muốn dùng hình ảnh của mình để quảng bá thương hiệu tốt đến người dùng. Tôi rất hào hứng khi nhận lời mời trở thành đại diện cho nhãn hàng vì có cơ hội học hỏi, làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, gặp gỡ và tiếp xúc với công chúng nhiều hơn qua các hoạt động của Nongshim”.

Đa phần người Việt thích ăn mì gói nên việc mang thương hiệu nước ngoài vào là thử thách lớn của Nongshim. Đại điện công ty cho biết: “Chúng tôi hy vọng Nongshim cùng Nhã Phương có thể mang hương vị mì đặc trưng Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan