Phạm Gia Media Và US Dental hợp tác hỗ trợ các bạn trẻ tài năng

Tin vui cho các bạn thế hệ gen z muốn phát triển tài năng bản thân nhưng chưa có xuất phát điểm và xác định được mục tiêu hướng đến. Vừa qua Công ty TNHH Phạm Gia media đã ký kết hợp tác chiến lược lâu dài với Công ty US Dental cho ra khóa học phát triển tài năng giới trẻ, cùng đồng hành tạo cơ hội cho Gen Z một môi trường tỏa sáng.

Phạm Gia Media Và US Dental hợp tác Hứa Hẹn Bùng Nổ Tài Năng Thế Hệ Gen Z
Cú bắt tay giữa 2 giám đốc Phạm Gia Media hợp tác cùng US Dental

Được biết 2 công ty cho ra các khóa học để đào tạo các kỹ năng cần có phục vụ cho truyền thông thời đại số ngày nay. Khóa học bao gồm các phần lý thuyết và thực hành trong vòng 3 tháng để đào tạo các bạn trở thành một KOL, Streamer, người mẫu, dancer, và các ngành nghề liên quan đến giải trí,…Đây là cơ hội mở ra và tạo tiền đề cho các bạn phát triển tài năng bản thân mà không lo ngại việc tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Các khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 5/2023, khi bắt đầu khóa học các bạn sẽ chuẩn bị cho mình tinh thần học hỏi, tự tin, trau dồi kinh nghiệm và phát triển toàn vẹn các kỹ năng. Ngoài đào tạo cho các bạn phát triển, đây cũng được xem là cú bắt tay hợp tác tạo điều kiện thuận lợi để công ty US Dental có những bứt phá mạnh mẽ để đưa các dòng sản phẩm chất lượng đến thị trường tiêu dùng Việt nam thông qua các nền tảng khác nhau.

Thế mạnh của Phạm Gia Media

Hoạt động mạnh mẽ 10 năm trong các lĩnh vực truyền thông, dịch vụ, quảng cáo, tổ chức sự kiện. Phạm Gia Media không còn quá xa lạ trong thị trường truyền thông công nghệ số ngày nay. Đã từng tổ chức các sự kiện và hợp tác với các nhãn hàng lớn tại Việt nam như Heineken, các resort, bar club,…

Phạm Gia Media Và US Dental hợp tác Hứa Hẹn Bùng Nổ Tài Năng Thế Hệ Gen Z
Ông Phạm Quốc Nam giám đốc công ty TNHH Phạm Gia Media

Công ty cung cấp các dịch vụ với chất lượng mang tính độc đáo và sáng tạo cao, bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp về trí tuệ, văn hoá, nhằm giúp các khách hàng xây dựng và nâng cao hình ảnh vị thế của mình trong thị trường hiện nay. Giúp các khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng hình ảnh tích cực với thị trường và tạo ra các cơ hội phát triển.

Trong hành trình phát triển, Phạm Gia media đã được công nhận thuộc TOP 10 Công ty Tổ chức Sự kiện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi trang top10tphcm.com.

Các bạn hãy yên tâm lựa chọn khóa học cùng Phạm Gia media vì với thành công của bạn là thành công của Phạm Gia.

US Dental và thế mạnh vượt trội với dòng sản phẩm US Medical

US Dental là nha khoa quốc tế với các hệ thống nha khoa uy tín, an toàn hàng đầu Việt nam cùng với các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe US Medical chất lượng.

Lễ ra mắt Công ty TNHH Phạm Gia Media

US Dental luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và hướng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng với đó US Dental cũng mới cho ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe để củng cố lại sức khỏe sau thời gian làm việc mệt mỏi. Sản phẩm cũng đang hướng đến mục tiêu là các bạn trẻ hiện nay để hỗ trợ sức khỏe, và nhờ sức trẻ hỗ trợ quảng bá gần hơn đến thị trường người tiêu dùng cùng bảo vệ sức khỏe bản thân.

Phạm Gia Media Và US Dental hợp tác Hứa Hẹn Bùng Nổ Tài Năng Thế Hệ Gen Z
Giám đốc nha khoa Quốc tế US Dental chia sẻ về khóa học
Phạm Gia Media Và US Dental hợp tác Hứa Hẹn Bùng Nổ Tài Năng Thế Hệ Gen Z
Buổi ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe US Medical

Khóa học đào tạo mà 2 bên hợp tác khẳng định “Học là gắn liền với thực tiễn”. Chính vì thế trong khóa học các bạn sẽ được ưu tiên thực hành Live streams tiếp cận và quảng cáo trực tiếp các sản phẩm từ US Dental và thảo mộc An nam. Khi tham gia thực hành các bạn sẽ trực tiếp có nguồn thu từ các buổi thực tập để các bạn có thêm tinh thần học hỏi và phát triển từ nghề.

Đối với các buổi thực hành các bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo từ makeup, trang phục biểu diễn, và trải nghiệm thực tiễn các buổi live streams, quay, chụp hình quảng cáo, hay các bộ phim ngắn…Sau khi kết thúc khóa học nếu bạn tiếp thu tốt, hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng và tiềm năng phát triển sẽ được ký kết hợp đồng trực tiếp với công ty. Hãy đến ngay địa chỉ 827 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh để đăng ký và khai giảng các lớp học đầu tiên mở ra cơ hội phát triển tài năng Gen Z.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan