Thực hư tin đồn Nhism chia tay hot TikToker Đặng Thu Hà: Tất cả chỉ là “cú lừa”?

Thực hư tin đồn Nhism chia tay hot TikToker Đặng Thu Hà: Tất cả chỉ là "cú lừa"?

Một đoạn video ghi lại phát ngôn của Nhism rằng anh đã chia tay bạn gái mới nhưng sự thật liệu đó đúng là như vậy?

Sau khi thông tin streamer Nhism và hot TikToker Đặng Thu Hà (Hà Mã Tấu) đang trong mối quan hệ tình cảm thì mới đây MXH bỗng rần rần với thông tin cặp đôi này bất ngờ chia tay. Cụ thể, một đoạn video ghi lại những chia sẻ của Nhism trên sóng livestream của mình, nam streamer cho biết: “Tôi có hẹn hò thật, như các bạn đã biết rồi đấy. Nhưng sau một khoảng thời gian hẹn hò, tìm hiểu thì tôi và bạn ấy lại thấy không hợp nhau. Trong chuyện này không có ai đúng ai sai cả, chẳng qua là không hợp nhau. Kiểu như dừng lại trong hạnh phúc ấy.”

Bên cạnh đó, anh chàng còn cho biết thêm nguyên nhân khiến mình và bạn gái mới dừng lại do cả 2 đều khá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tuy nhiên, đoạn video trên là chưa đầy đủ thông tin dẫn đến nhiều người hiểu nhầm rằng Nhism đã chia tay bạn gái mới quen. Cụ thể, lúc này Nhism nhận được một donate từ khán giả với nội dung: “Mặc dù hơi buồn nhưng em chúc anh với chị Hà hạnh phúc ạ”.

Trước việc người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” cho mình và Đặng Thu Hà thì anh chàng chia sẻ rằng không nên trêu đùa như thế. Nhism cũng cho biết mình không muốn làm ảnh hưởng đến phía bạn nữ. Sau đó chia sẻ thêm rằng anh và người yêu mới đã không nói chuyện 2 ngày. Chuyện giận dỗi khi yêu là điều khó tránh khỏi và thông tin việc Nhism chia tay bạn gái mới như đoạn video phía trên là chưa đầy đủ.

Trước đó, thông tin cặp đôi Nhism và Đặng Thu Hà có mối quan hệ tình cảm được đông đảo cư dân mạng chú ý

Chưa hết, trong buổi livestream sau đó của Độ Mixi, các thành viên Refund đã nhắc khéo lại chuyện tình cảm của Nhism và một cô gái có nickname “Mã Tấu”. Thế nhưng Nhism không hề có phải ứng với chuyện này.

Vậy nên, trước việc bị người xem liên tục gán ghép thì có thể phát ngôn về chuyện tình cảm của nam streamer nhằm xoa dịu khán giả trước việc liên tục bị gán ghép quá đà mà thôi. Nhất là khi nam streamer cũng như phía bạn gái chưa hề chính thức công khai.

Thực hư tin đồn Nhism chia tay hot TikToker Đặng Thu Hà: Tất cả chỉ là "cú lừa"?
Nhism và Đặng Thu Hà liên tục được cư dân mạng gọi tên sau khi lộ hint hẹn hò. Thế nhưng điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cá nhân và công việc của cả hai

Chưa hết, trong buổi livestream sau đó của Độ Mixi, các thành viên Refund đã nhắc khéo lại chuyện tình cảm của Nhism và một cô gái có nickname “Mã Tấu”. Thế nhưng Nhism không hề có phải ứng với chuyện này.

Vậy nên, trước việc bị người xem liên tục gán ghép thì có thể phát ngôn về chuyện tình cảm của nam streamer nhằm xoa dịu khán giả trước việc liên tục bị gán ghép quá đà mà thôi. Nhất là khi nam streamer cũng như phía bạn gái chưa hề chính thức công khai.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan