Hồ Ngọc Hà nói về hạnh phúc và đau khổ sau 3 năm lấy Kim Lý

Hồ Ngọc Hà nói về hạnh phúc và đau khổ sau 3 năm lấy Kim Lý

Hồ Ngọc Hà cho rằng, tình yêu làm mình bay bổng trong hạnh phúc nhưng cũng có thể kéo mình xuống đau khổ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng lên trang cá nhân đoạn clip tâm sự về tình yêu. Nữ ca sĩ khẳng định tình yêu nắm giữ vai trò quan trọng, có khả năng chi phối cảm xúc của mỗi người.

“Trong tình yêu, 1 cộng 1 thì bằng tất cả, mà 2 trừ 1 thì bằng không. Tình yêu vốn nắm giữ vai trò rất quan trọng, có thể làm mình bay bổng trong hạnh phúc, cũng có thể kéo mình xuống trong những đau khổ, dằn vặt. Nhưng hãy nhớ, dù có thế nào thì bầu trời vẫn xanh, mọi giây phút vẫn trôi qua, cuộc sống vẫn tiếp diễn…”, bà xã Kim Lý chia sẻ.Hồ Ngọc Hà nói về hạnh phúc và đau khổ sau 3 năm lấy Kim Lý

Trước khi trở thành vợ Kim Lý vào năm 2020, Hồ Ngọc Hà từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình yêu. Cho đến khi gắn bó với nam diễn viên điển trai, nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đã có nhiều sự thay đổi nhờ tình yêu của anh.

Hà Hồ từng là người phụ nữ kiêu ngạo, bất cần trong chuyện tình cảm, từng khiến nhiều người không chịu nổi mà bỏ đi vì tính tình ngang bướng nhưng Kim Lý thì khác. “Những lần gây gổ, tôi bảo ‘Anh đi đi’, anh vẫn ở đó, chờ cơn giận của tôi đi qua. Anh thường gọi tôi là ‘drama queen’, vì cách tôi hay phức tạp hóa mọi chuyện. Anh giúp tôi nhận ra, khi yêu hãy nuốt đi những hờn giận, đừng thách đố, làm khó nhau. Nhờ đó, tôi biết trân trọng tình yêu hơn”, Hà Hồ nói.

Hiện tại, tổ ấm của Hà Hồ và Kim Lý đã viên mãn hơn khi có thêm cặp sinh đôi Lisa – Leon đáng yêu, nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan