HTV phản hồi chỉ trích của khán giả sau vụ Hồng Phượng “lên sóng”

HTV phản hồi chỉ trích của khán giả sau vụ Hồng Phượng "lên sóng"

HTV bất ngờ bị cư dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao trên các nền tảng xã hội và Google, khiến công chúng và bản thân HTV hoang mang.

Theo đó, sau khi phát sóng chương trình 100% vào tối 3/7, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) bị hàng loạt khán giả đánh giá một sao trên Facebook và Google. Nhiều khán giả đã để lại ý kiến bày tỏ rằng Đài đã không tôn trọng khán giả khi phát sóng chương trình có mặt nghệ sĩ Hồng Phượng và chồng. Cả 2 hiện đang vướng ồn ào về quyền thừa kế với con gái của NSƯT Vũ Linh khi ông mới vừa qua đời.

HTV phản hồi chỉ trích của khán giả sau vụ Hồng Phượng "lên sóng"
HTV phản hồi những chỉ trích của khán giả

Trước những phản ứng tiêu cực của một bộ phận công chúng, HTV đã có văn bản phản hồi. Trong văn bản, HTV nhấn mạnh: “Đài truyền hình TP.HCM (HTV) luôn coi trọng ý kiến đóng góp của khán giả và cam kết tiếp thu, xử lý tất cả các ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

HTV ủng hộ lối sống trọng đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị văn hoá, nhân văn và đáp ứng được nhu cầu của khán giả an toàn và tích cực. Đồng thời, HTV cũng luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp liên quan đến hoạt động, gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức HTV mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của khán giả để cùng phát triển và mang những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. HTV mong nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để cải thiện và phát triển các chương trình ngày càng tốt hơn”.

HTV phản hồi chỉ trích của khán giả sau vụ Hồng Phượng "lên sóng"
Hồng Phượng và cố NSƯT Vũ Linh

Trước đó, khi Hồng Phượng đăng hình poster thông tin trước chương trình, nhiều khán giả đã nhắn tin, yêu cầu HTV không phát sóng về nghệ sĩ đang vướng lùm xùm, nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

Hiện tại, tập mới nhất của chương trình 100% và những hình ảnh có liên quan đến Hồng Phượng đã bị xóa khỏi các nền tảng của HTV. Video và hình ảnh liên quan đến nghệ sĩ Hồng Phượng trong một gameshow từng tham gia trước đây của một đài truyền hình địa phương cũng bị gỡ sau khi bị khán giả phản ứng.

Thời gian qua, Hồng Phượng bị stress vì bị huỷ nhiều show. Cô cũng không dám nhận lời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bị sụt cân sau những ồn ào của gia đình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan