Mẫu nhí Ruby đón chào tuổi mới

Mẫu nhí Ruby đón chào tuổi mới

 

 

Mẫu nhí Ruby đã có một dạ tiệc mừng tuổi mới tràn đầy tiếng cười bên người thân, bạn bè và hàng trăm khách mời.

 

 

Hôm qua 23/12 tại TP.HCM, nữ CEO Sony Nguyễn đã tổ chức dạ tiệc mừng tuổi mới cho cô công chúa cưng – mẫu nhí Ruby. Hàng trăm khách mời, bên cạnh người thân, bạn bè thân thiết của hai mẹ con đã đến dự và chung vui.

 

 

Xinh xắn, nụ cười như tỏa nắng, Ruby đã có trọn vẹn dạ tiệc mừng sinh nhật ‘vui hết cỡ’ nhưng cũng ấm áp bên những người thân yêu.

 

Ruby cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, nhất là bên những người bạn đồng trang lứa.

 

 

Lần gần đây nhất mà mẫu nhí Ruby xuất hiện trước truyền thông, đó là tại Tuần lễ thời trang quốc tế dành cho trẻ em tại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan – BKIFW Thailan 2023 – BANGKOK KIDS INTERNATIONAL FASHION WEEK. Tại chương trình, với gương mặt xinh xắn, dễ thương, Ruby thể hiện như một mẫu chuyên nghiệp: cuốn hút, bãn lĩnh để chinh phục giới mộ điệu bằng  những bước catwalk tự tin đến bất ngờ.

 

 

Được biết, Ruby được đánh giá là một mẫu nhí đầy triển vọng khi từng cộng tác làm mẫu ảnh cho nhiều chương trình. Với tài năng và sở thích, niềm đam mê nghệ thuật của riêng mình, cầu chúc Ruby luôn xinh xắn, dễ thương, chóng lớn, bước vào tuổi mới với thật nhiều niềm vui mới.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp tại dạ tiệc sinh nhật:

 

Ruby

 

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan