Ngô Kiến Huy lần đầu kết hợp cùng Faptv trong dự án ballad buồn “lụi tim”

“Để anh một mình” là bản ballad mới có giai điệu nhẹ nhàng cùng phần MV được thực hiện lãng mạn tại Đà Lạt mà Ngô Kiến Huy kết hợp với FapTV cho ra mắt trong thời gian tới.

Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt teaser MV mới mang tên “Để anh một mình” kết hợp với rapper BlackBi. Ca khúc là bản ballad có giai điệu ngọt ngào, da diết của tác giả Nguyễn Cá với phần hình ảnh đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Ngô Kiến Huy và Faptv. Ngô Kiến Huy cũng là ca sĩ bên ngoài công ty đầu tiên mà Faptv đảm nhận toàn bộ khâu tổ chức sản xuất MV với sự xuất hiện của các thành viên đình đám như Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Vinh Râu…

Teaser có độ dài 45 giây, mở đầu là cảnh cô gái cầm chiếc khung ảnh tình tứ của mình và bạn trai. Cô nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào của cả hai khi đi chơi cùng bạn bè trên Đà Lạt. Gương mặt cô đổi sắc khi chiếc tivi chiếu lại hình ảnh bạn trai khiến khán giả không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phần cuối teaser, Ngô Kiến Huy xuất hiện với vai trò người kể chuyện trong một căn phòng tối, thể hiện một vài câu hát trong bài.

Ngô Kiến Huy lần đầu kết hợp cùng Faptv trong dự án ballad buồn lụi tim - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy lần đầu kết hợp cùng Faptv trong dự án ballad buồn lụi tim - Ảnh 4.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan