Trang Hý diện bikini: Chẳng cần 3 vòng hấp dẫn, vẻ ngoài rạng rỡ của cô nàng đã đủ 100 điểm cuốn hút

Ai bảo con gái bụng mỡ một chút, đùi to một chút thì không tự tin diện bikini? Trang Hý “cân” tất!

Gần đến Tết, hội con gái lại đau đầu với váy áo, tóc tai và cả cân nặng. Béo một tí, bụng mỡ một tí là thôi rồi, chẳng dám ăn diện cũng chẳng tự tin để gặp ai. Giảm cân, làm đẹp thì cũng tốt nhưng mà đôi khi, chỉ cần bạn hiểu và yêu bản thân mình là đủ để cuốn hút hơn bất kì ai rồi.

Cứ nhìn Trang Hý mà xem! Mới đây, series hình cô nàng khoe dáng trong bikini đã được cư dân mạng “thả tim” rần rần vì quá đáng yêu. Vấn đề là Trang Hý không hề sở hữu thân hình đáng mơ ước với 3 vòng cực chuẩn, chiều cao ấn tượng hay thân hình quá mảnh mai, nuột nà. Trang Hý cũng tự nhận mình là “bụng bự, bắp tay to, đùi béo như đùi bò” cơ đấy!

Thế nhưng, cô nàng vẫn rất tự tin khoác lên mình bộ bikini một mảnh quyến rũ, chụp ảnh rất nhiều kiểu pose dáng hài hước và bá đạo. Nụ cười rạng rỡ, thần thái “cân cả thế giới” đã giúp Trang Hý thu hút mọi ánh nhìn đến nỗi chẳng ai còn để ý đến chiếc bụng có thừa 1 chút mỡ hay phần cánh tay hơi kém thon gọn của cô nàng.

Đây không phải là lần đầu tiên, Trang Hý khoe dáng với bikini. Trước đó, cô nàng cũng chẳng ngần ngại để bản thân vui vẻ và thoái mái với những bộ bikini đầy màu sắc. Con gái chỉ cần vui vẻ, rạng rỡ là đủ đẹp rồi!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan