Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục!

Đi du lịch không có nghĩa là mải mê chơi rồi bỏ bê sức khoẻ đâu nhé! Cứ nhìn cô nàng Khánh Linh The Face mà học hỏi đi này.

Nhắc đến Pháp, người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước lãng mạn nhất thế giới với rất nhiều truyền thống văn hoá và lịch sử lâu đời. Ngoài những công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, cung điện Versailles, đất nước này còn nổi tiếng với những món ăn trứ danh như bánh macaron, rượu vang, pate gan ngỗng,…

Mới đây, nhân dịp tham gia tuần lễ thời trang diễn ra tại Paris (Paris Fashion Week), Khánh Linh The Face cũng đã tranh thủ vi vu một chút ở thành phố xinh đẹp này. Bên cạnh những hình ảnh long lanh tại sự kiện thời trang danh giá, Khánh Linh còn khiến dân một phen “nể phục” với việc vừa đi du lịch, vừa tập thể dục của mình.

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải trên Instagram cá nhân một đoạn video quay lại hình ảnh tập thể dục chăm chỉ của mình ngay trên đường phố Paris. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Ai cũng tấm tắc công nhận: đỉnh cao của vượt qua cám dỗ chính là đây!

Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục! - Ảnh 2.

Đi du lịch mà vẫn nhiệt tình tập luyện, lại còn tươi tắn thế này đây!

Trong đoạn video, cô nàng không hề tỏ ra mệt mỏi hay căng thẳng với bài tập của mình. Trái lại, nàng hotgirl nhà ta vẫn luôn vui vẻ với nụ cười tươi từ đầu đến cuối. Ở thành phố của cái đẹp nên tinh thần “phải đẹp” của Khánh Linh cũng cao hơn thì phải?

Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục! - Ảnh 3.

Một Khánh Linh rất “ngầu” tại Paris fashion week.

Xem những hình ảnh và video mà cô nàng đăng tải, ngoài việc ngưỡng mộ sự tự giác trong việc giữ gìn sức khoẻ của Khánh Linh thì cư dân mạng còn phải thốt lên rằng Paris sao mà đẹp quá, góc nào cũng trông như phim trường phim điện ảnh vậy!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác của Khánh Linh trong chuyến đi đến Pháp nhé:

Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục! - Ảnh 4.
Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục! - Ảnh 5.
Mấy ai tinh thần thép được như Khánh Linh The Face, du lịch ở tận Paris nhưng vẫn hùng dũng lao ra đường tập thể dục! - Ảnh 6.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan