Nhan sắc xinh đẹp, bốc lửa của Hoa hậu Hòa bình vừa bị tước danh hiệu

Hoa hậu Hòa bình 2015 Claire Elizabeth Parker chấp nhận từ bỏ danh hiệu đã đạt được để đi thi lại từ đầu.

Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 1
Sự việc Hoa hậu Hòa bình 2015 Claire Elizabeth Parker quyết tâm tham gia cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ khiến cộng đồng sắc đẹp xôn xao. Cô được cho là mạo hiểm khi từ bỏ danh hiệu quốc tế đã đạt được để làm lại từ đầu, dù tuổi không còn trẻ. Claire Elizabeth Parker sinh năm 1991, chuẩn bị bước sang tuổi 28.
Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 2
Ban tổ chức Miss Grand International không ủng hộ người đẹp tham gia sân chơi khác, cho rằng đây là quyết định không phù hợp. Vì thế, hôm 22/2, ban tổ chức đã ra thông báo thu hồi danh hiệu của Claire Elizabeth Parker.
Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 3
Trường hợp của Claire Elizabeth Parker khá đặc biệt, bởi năm 2015, cô không phải người chiến thắng Miss Grand International, mà chỉ giành giải Á hậu 1. Tuy nhiên, sau đó hoa hậu bị truất ngôi, nên Claire được trao lại vương miện. Nhờ gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cuốn hút, cô nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 7
Ngoài ra, việc Claire Elizabeth Parker từng là hoa hậu tại một cuộc thi khác cũng là lý do khiến con đường của cô càng chông gai hơn. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn ủng hộ cô nên theo đuổi đam mê đến cùng.
Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 8
Người đẹp Australia từng có kinh nghiệm làm người mẫu một năm tại Nhật Bản. Cô có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt yêu thích âm nhạc và thiết kế. Claire Elizabeth Parker cho biết cô thường tự thiết kế trang phục cho chính mình, ngay cả những bộ đầm dạ hội khi thi hoa hậu.
Nhan sac xinh dep, boc lua cua Hoa hau Hoa binh vua bi tuoc danh hieu hinh anh 9
Cộng đồng hâm mộ sắc đẹp đang háo hức theo dõi chặng đường tiếp theo của cô gái dám liều lĩnh từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình để đi thi lại từ đầu. Nếu thành công, Claire Elizabeth Parker có thể sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác cùng đam mê. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Đừng thỏa mãn với những gì bản thân đạt được. Không gì là không thể. Nếu bạn dám ước mơ, dám làm, hãy theo đuổi đến cùng bằng tất cả trái tim”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan