Lan Ngọc – Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết “đắng”

Và đó là cái kết “đắng” đến mức “gái già lắm chiêu” Lan Ngọc chỉ còn biết… đánh yêu chàng phi công trẻ Xuân Tiền vì không chịu nhường cô chai Sting vị ngon tuyệt này để rồi cả hai trắng tay!

Trời không phụ lòng người tốt. Nhưng đứng giữa khát khao có được chai Sting của cặp “trai trẻ – gái già” Lan Ngọc – Xuân Tiền thì trời khó lựa chọn nên chiều lòng ai! Thế là để tự định đoạt ai là chủ nhân của thức uống tăng lực chất đúng chuẩn này, cả hai không ngừng thả thính nhau với vô số chiêu trò được tung ra!

Lan Ngọc - Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Hết “lừa” nhau, “vờn” nhau, Lan Ngọc quyết định…giáp lá cà với Xuân Tiền!

Lan Ngọc - Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

… vì cả hai đều trót yêu Sting – chất đúng chuẩn với hương vị thơm ngon và thành phần phù hợp theo quy định của US-FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Series phim “Sting – Trận Chiến Thả Thính” được nhiều bạn đón nhận hào hứng không chỉ vì màn đáp trả đầy chiêu trò của cặp đôi mà còn bị cuốn vào những câu nói ngập ngụa mùi thả thính từ Lan Ngọc. Xem phim vừa vui vừa dắt túi bao nhiêu bí kíp… cua trai thì “chị em bạn dì” lại càng mê!

Lan Ngọc - Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Nghe câu “Môi anh thiếu gì kìa? Thiếu môi của em đó” ngọt lịm thế này từ Lan Ngọc sao không mủi lòng được!

Vừa qua khi tập 3 của series phim được phát sóng, khung cảnh lãng mạn của buổi dạ tiệc nơi cặp đôi Lan Ngọc – Xuân Tiền tung chiêu thả thính quyết định khiến nhiều khán giả háo hức. Không chỉ vì phong cách cool ngầu của đôi trai tài, gái sắc mà còn vì cái kết có phần… “trời ơi tin được không” đầy bất ngờ! Những tưởng các dự đoán của các fans đã đến lúc ngã ngũ thì bất ngờ phút cuối lại xuất hiện… kẻ thứ 3 không ai ngờ tới. Nam thần áo trắng này nhanh tay chiếm ngay chai Sting trong sự hờn giận của Lan Ngọc và cái nhìn bất lực của Xuân Tiền!

Lan Ngọc - Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết đắng - Ảnh 5.

Cuối cùng thì anh mới là trùm cuối nha mấy cưng!

Lan Ngọc - Xuân Tiền không ngừng thả thính, chiêu trò trong clip mới nhưng vẫn nhận cái kết đắng - Ảnh 6.

“Rồi xong! Tui giận, tui hết vui rồi nha trai!”

Cái kết bất ngờ của tập cuối đã khép lại series phim thả thính theo cách mà… ít ai nghĩ đến nhất! Dù vậy, trước ngoại hình xuất sắc như sinh ra là dành cho nhau của Xuân Tiền và Lan Ngọc, nhiều fans vẫn hi vọng đây sẽ là mở đầu của loạt phim thú vị trong tương lai gần. Còn bây giờ, những ai chưa xem “Sting – Trận chiến thả thính” gây bão Youtube thời gian qua hãy đón xem TẬP 1 và TẬP 2 ngay nhé!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan