Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc

Nếu bạn chưa biết hôm nay là ngày gì thì xin thưa đó là ngày hội bóc phốt của hội bạn thân Khởi My – Kelvin Khánh.

Khán giả hẳn không còn xa lạ với nhóm bạn “lầy có tiếng” của Khởi My. Nhóm bạn với các thành viên vợ chồng Khởi My- Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại Nhân. Tất cả quen nhau trong những lần hợp tác trong những dự án chung, sau đó nhanh chóng trở nên gắn bó và thân thiết. Với tôn chỉ luôn cố gắng “dìm nhau mọi lúc”, hội bạn thân đã không ít lần khiến khán giả cười bò bởi những pha dìm hàng lẫn nhau.

Mới đây, không hiểu cơ duyên nào khiến cả nhóm bất ngờ mở “đại hội bóc phốt” trên trang cá nhân. Người đầu tiên “khai hội” chính là Khởi My, sau đó “phong trào” đã nhanh chóng lan qua các thành viên khác. Nạn nhân đầu tiên được đưa lên “pháp trường” không ai khác là Đại Nhân. Nếu đã quen với hình ảnh nam ca sĩ cơ bắp, lực lưỡng hẳn khán giả sẽ khó hình dung Đại Nhân giả gái, tô son, kẻ mắt sẽ như nào? Ngay sau đó, Đại Nhân không ngần ngại đáp trả khi đăng tải hình ảnh ông xã Kelvin trong bộ cánh “mớ bảy mớ ba” cũng duyên dáng không kém. “Thánh cơ hội” không ai khác ngoài Thanh Duy, nam ca sĩ vốn nổi tiếng lầy lội đã không thể bỏ qua cơ hội dìm hàng bạn thân với khoảnh khắc có phần “kém duyên” khi ngủ của nữ ca sĩ. Sau một hồi, dù chưa phân định người thắng kẻ thua nhưng “cuộc chiến dìm hàng” này đã khiến khán giả được một phen cười vỡ bụng.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 1.

Khởi My đã”khai hội” bằng một tấm ảnh dìm hàng Đại Nhân. Nếu muốn biết nam ca sĩ cơ bắp vạm vỡ sẽ như nào khi được giả gái, tô son, kẻ my thì mời bạn xem ảnh minh họa của Khởi My.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 2.

Đại Nhân không ngần ngại đáp trả Khởi My bằng một bức hình của “công nương” Kelvin Khánh. Ông xã Kelvin trong bộ cánh “mớ ba mớ bảy” thực sự cũng duyên dáng không kém.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 3.

“Thánh cơ hội” không ai khác ngoài Thanh Duy. Nam ca sĩ nổi tiếng lầy lội đã chia sẻ một khoảnh khắc có phần “kém sang” khi ngủ của bạn thân.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 4.

“H’Hen Duy – ê. thirty two, Việt Nammmm” – Đại Nhân hài hước bình luận.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 5.

Cuối cùng, không ai phải dìm ai bởi người nào cũng có phần. Dù chưa biết phần thắng nghiêng về gia đình Kelvin – Khởi My, Thanh Duy hay Đại Nhân nhưng “ngày hội dìm hàng” đã khiến khán giả được một phen cười vỡ bụng.

Ngày hội bóc phốt: Hội bạn thân Khởi My liên tục đăng ảnh dìm hàng nhau, xem đến Kelvin Khánh thực sự sốc - Ảnh 6.

Đây là hội bạn thân “lầy có tiếng” của Khởi My, mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả không thể nhịn cười.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan