Phục sát đất tài “họa mặt” của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết

Nếu là bạn, bạn sẽ mê một Huyền Baby sắc sảo hay một Huyền Baby trong sáng ngọt ngào như mới đôi mươi?

Là một trong những hot mom hàng đầu của Vbiz, Huyền Baby không chỉ khiến công chúng choáng ngợp trước sự xa hoa đẳng cấp của mình, mẹ 2 con còn là sở hữu nhan sắc quyến rũ nổi bật. Bước vào độ tuổi 30 Huyền Baby vẫn giữ cho mình nét tươi trẻ, trong sáng với gương mặt “búng ra sữa” không khác gì thời mười tám đôi mươi. Không chỉ vậỵ, mẹ 2 con còn sở hữu kỹ nghệ “họa mặt” đỉnh cao, muốn sắc sảo, quyến rũ hay muốn trong trẻo thơ ngây… Huyền Baby đều cân được hết. Vừa mới trầm trồ trước nhan sắc sắc sảo có phần đanh thép của cô thì hôm sau dân tình đã lại mê mẩn trước vẻ ngoài ngây thơ trong sáng với má hồng, môi xinh của bà mẹ 2 con gợi cảm này.

Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 1.

Chỉ thay đổi một chút cách make up thôi là Huyền Baby đã như biến thành một người khác. Với son cam sáng nhẹ nhàng, đôi má hồng cam xinh xắn Huyền Baby nhìn không khác gì nữ sinh 18. Nhưng khi trang điểm sắc lên một chút, bờ môi dày hơn với cách đánh son bóng sáng, đôi mắt sắc hơn khi được phủ khói và đường eyeline đậm vuốt cong, Huyền Baby như lột xác thành người khác.

Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 2.
Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 3.

Với lợi thế là khuôn mặt baby, trong trẻo, mỗi lần make up theo style kẹo ngọt là y như rằng dân tình lại xuýt xoa mê mẩn trước khuôn mặt hack tuổi đỉnh cao của cô. Nhưng cũng là gương mặt baby, trong sáng ấy, khi muốn sexy nổi loạn là “tới được luôn”. Một Huyền Baby đầy bí ẩn sắc sảo với đôi mắt đánh khói đậm nét cùng bờ môi nude chuẩn phong cách phương Tây.

Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 4.
Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 5.

Chưa cần đến những sắc son đậm nét, chỉ với hai tông cam bóng nhẹ nhàng Huyền Baby đã họa mặt thành hai phong cách trái ngược nhau hoàn toàn. Cứ như thể sáng là một cô nàng ngây thơ trong sáng với má hồng môi cam, tối đến lại sang chảnh gợi cảm ngút ngàn với bờ môi bóng đầy bí ẩn, đôi mắt mơ màng nhưng sắc sảo với hàng mi cong vun vút.

Phục sát đất tài họa mặt của Huyền Baby: Sang chảnh, sắc sảo hay trong sáng tựa sương mai đều cân được hết - Ảnh 6.

Nếu là bạn, bạn sẽ mê một Huyền Baby sắc sảo, đẳng cấp hay một Huyền Baby trong sáng ngọt ngào như mới đôi mươi?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan