Shapeline Việt Nam chuẩn bị khai trương viện làm đẹp với công nghệ Châu Âu tại trung tâm thành phố.

Shapeline Việt Nam chuẩn bị khai trương viện làm đẹp với công nghệ Châu Âu tại trung tâm thành phố.

Mới đây Shapeline vừa công bố rằng sẽ khai trương một viện làm đẹp với các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Áo và chính thức tung mỹ phẩm ra thị trường sau 5 năm xây dựng.

PhamYeo Shapeline Việt Nam

Sau năm năm hoạt động trên thị trường thương hiệu Shapeline tại Việt Nam đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể như: với nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thẩm mỹ viện uy tín, một địa chỉ làm đẹp uy tín, một nơi chăm sóc sức khỏe đáng được lựa chọn trong lòng các khách hàng kính mến.

Sản phẩm và dịch vụ của Shapeline được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ rộng rãi khắp nơi qua các báo chí và chương trình sức khỏe, làm đẹp ở các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…

Đến với Shapeline có đủ các dịch vụ chuyên sâu về da như: Trẻ hóa da, thẫm mỹ mắt, thẩm mỹ không phẩu thuật, triệt lông, chăm sóc da chuyên sâu … Các công nghệ chuyên sâu tiêu biểu như: Công nghệ điều trị và trẻ hóa da, trị sẹo, xóa nhăn Plasma, Công nghệ nâng cơ, săn chắc, chống lão hóa Derma Xlite, công nghệ triệt lông xóa nám, tàn nhan, sắc tố, trị mụn SHR Motion, công nghệ chăm sóc trẻ hóa Face Systum và màn hình ánh sáng Nano cho các loại da tổn thương, công nghệ chăm sóc trẻ hóa da mới nhất EUMIX. Và còn có mỹ phẩm Châu Âu như: Penta Cleansing Gel, Mặt Nạ Bùn Khoáng Fangocur,,Penta Tonic Lotion, Serum PENTA, Equiskin 30 Di Serum,Rosaskin 30 Di, Rosaskin 30 Di Crema, Brufol, Tinh chất ngọc trai Shinju Shinju, Golden rose 99.9.

PhamYeo Shapeline Việt Nam

Theo thông tin được biết tuy Shapeline có các dòng mỹ phẩm và công nghệ Châu Âu nhưng từ khoảng 5 năm trước trở về đây thì Shapeline không hề bán hay chuyển giao công nghệ của mình cho bất kỳ ai. Vậy thì có những thắc mắc được ra như thế này: Vì sao Shapeline không bán những sản phẩm đó từ năm năm về trước, tại sao có nhiều người khách hàng tìm hiểu và ngõ ý muốn phân phối sản phẩm nhưng lúc đó Shapeline đã từ chối, điều gì đã xảy ra  trong những năm này và dự định sắp đến của Shapeline là gì và sau năm năm Shapeline có muốn thay đổi ý định phân phối sản phẩm ra thị trường… Mọi vấn đề thắc mắc đặc ra sẽ được giải đáp trong ngày Shapeline Việt Nam khai trương. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mà mọi cô gái đều yêu mến và đóng góp chân tình từ đội ngũ y bác sĩ chuyên mảng công nghệ làm đẹp này.

PhamYeo Shapeline Việt Nam

Mọi người sẽ được nghe nổi lòng bày tỏ từ Bác sĩ Đinh Thị Kim Dung đồng thời là Giám đốc  Shapeline Việt Nam, bà Kim Dung là một bác sĩ Việt Kiều đầy uy tín đến từ Ý và Bác sĩ Huy tại Việt Nam đầy kinh nghiệm và một người có tâm luôn mong muốn mang đến cho phái đẹp một làn da hoàn mỹ.

PhamYeo review

Shapeline Việt Nam trân trọng mời tiệc khai trương thời gian từ 13h đến 21h, ngày 30/5/2019 tại số: 3/1 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

☎️Hotline: 028 22 07 08 09 – 0935 31 31 31

https://www.youtube.com/watch?v=v6Z_2PyveyA

https://shapeline.vn/cham-soc-suc-khoe-lam-dep-trong-tuong-…

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan