Hương vị tình thân tập 61: Sự cố khiến chuyến công tác bị phá sản, bà Bích phán ‘tình yêu toang rồi à’; ông Sinh sẽ lấy vợ?

Baoquocte.vn. Hương vị tình thân tập 61, Nam lủi thủi về nhà sau chuyến công tác, bà Bích phán: ‘Yêu đương kiểu gì mà vừa đi đã bỏ về, toang, đứt, gãy hẳn rồi à?’.

Hương vị tình thân tập 60: Nam ‘đổi vai’ thành người yêu của sếp tổng, ông Sinh có bị phát hiện khi theo dõi con gái?Mùa hoa tìm lại tập 21: Kịch tính khi Lệ tìm luật sư để cứu ‘ông hàng xóm’, Đồng đã gây ra chuyện tày đình?Bị đặt lên bàn cân với Bảo Thanh, Tuyết ‘lươn’ – Hương Giang phim Mùa hoa tìm lại đáp trả

Hương vị tình thân tập 61: Chuyến công tác của Nam – Long bị phá sản, bà Bích phán ‘toang rồi à’?
Hương vị tình thân tập 61, Nam trở về sau chuyến công tác với thái độ buồn bã, vì sao vậy

Trong Hương vị tình thân tập 61, Nam bực tức trở về nhà sau chuyến công tác. Nhìn tâm trạng con gái không vui, lại về sớm hơn so với kế hoạch, bà Bích nghi ngờ.

“Sao tưởng con đi 4 ngày”, bà Bích hỏi. Khi Nam trả lời do mọi công việc đã xong nên về sớm, bà Bích phán: “Yêu đương kiểu gì mà vừa đi đã bỏ về, toang, đứt, gãy hẳn rồi à?”.

Ở diễn biến khác, ông Sinh cũng trở về nhà với trạng thái ủ dột. Bà Nhàn vui vẻ chào mừng ông nhưng ngay sau đó tỏ ra hụt hẫng khi biết Nam không về cùng bố.

An ủi ông Sinh, bà Nhàn nói: “Em sẽ vượt qua được hết. Em nhìn lại em xem có ra người không, lúc nào cũng buồn rầu. Chị sẽ tìm cho em một cô vợ, con gái ở xóm này thiếu gì, toàn đứa đẹp”.

Tại sao cả Nam và ông Sinh lại có thái độ buồn bã như vậy? Phải chăng đã có sự cố xảy ra giữa họ trong chuyến đi biển vừa qua? Tình cảm của Nam – Long chẳng lẽ mới bắt đầu đã “toang” như bà Bích nói?

Hương vị tình thân tập 61 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 13/7 trên kênh VTV1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan