Nhã Phương được khen ngợi vì cách ứng xử ở Sao nhập ngũ

Nhã Phương được khen ngợi vì cách ứng xử ở Sao nhập ngũ

Nhã Phương được khen ngợi hết lời sau 2 tập “Sao nhập ngũ 2023” đã lên sóng.

Khi xuất hiện danh sách dàn cast “Sao nhập ngũ 2023”, khán giả lo lắng thay Nhã Phương rằng cô sẽ trở thành một trong những nhân tố gây tranh cãi của chương trình. Bà xã Trường Giang đã góp mặt trong một số chương trình thực tế nhưng đều bị chê một màu hay sức khỏe không tốt. Đó là lý do người hâm mộ lo rằng nữ diễn viên sẽ không thể đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt trong môi trường quân ngũ đòi hỏi thể lực cao.

Dù chỉ mới 2 tập đã lên sóng, chưa thấy được Nhã Phương sẽ thể hiện ra sao nhưng với hành động ấm áp dành cho đồng đội, nữ diễn viên lại nhận được lời khen từ khán giả. Ngay từ tập đầu tiên, Nhã Phương đã xung phong đòi nhường gối cho Võ Hoàng Yến, xin sang ngủ cùng Trang Hý khi nghe nữ siêu mẫu tiết lộ bị thoát vị đĩa đệm, cần một chiếc gối để lót lưng. Tuy nhiên, chỉ huy cho biết, mỗi chiến sĩ sẽ phải ngủ riêng ở giường của mình, không được ngủ chung.

Nhã Phương được khen ngợi vì cách ứng xử ở Sao nhập ngũ
Nhã Phương nhận được lời khen khi có hành động quan tâm Võ Hoàng Yến.

Cảm kích trước sự quan tâm của bà xã Trường Giang, Võ Hoàng Yến xúc động nhưng chỉ xin nhận tấm lòng. Nữ siêu mẫu không muốn vấn đề cá nhân của mình ảnh hưởng tới đồng đội, sẽ cố gắng tự khắc phục.

Trong tập 2, Linh Ngọc Đàm dù chưa biết bơi vẫn cố gắng hoàn thành thử thách được giao dưới biển. Chứng kiến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Linh Ngọc Đàm, Nhã Phương đã mừng rỡ chạy ngay đến trao cho nữ streamer cái ôm ấm áp, động viên cô nàng.

Dù bị nghi ngờ vấn đề thể lực, có một trận tiền đình đến mức nôn ói khoảng 5 – 6 lần trước khi tham gia “Sao nhập ngũ”, Nhã Phương không chùn bước trước các thử thách. Cô vẫn nỗ lực làm nhiệm vụ dưới sự hướng dẫn của chỉ huy. “Bản thân Phương luôn xác định khi tham gia chương trình này sẽ có rất nhiều thử thách, và với Phương những thử thách này là vô cùng ý nghĩa”, bà mẹ một con chia sẻ trong hậu trường.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan