Đây là 4 yếu tố cần cân nhắc khi đặt tour du lịch cho gia đình

Chọn hình thức du lịch phù hợp, dung hòa sở thích các thành viên trong nhà hay cân nhắc thời gian đi chơi là những điều cả gia đình cần lưu ý.

Nhiều người muốn trải nghiệm du lịch cùng gia đình, người thân để các thế hệ gần gũi nhau hơn, tăng sự gắn kết. Tuy nhiên, vì có nhiều thế hệ thành viên trong gia đình nên sẽ có sự khác biệt về nhu cầu, sở thích. Việc cung cấp các dịch vụ du lịch cho nhóm khách gia đình đòi hỏi phải đa dạng và hợp chi phí, từ lưu trú, ăn uống đến các điểm tham quan trong chương trình, và quan trọng là dung hòa được sở thích cá nhân của các thành viên.

Chọn hình thức du lịch phù hợp

Nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn các điểm đến là điều cần thiết trước khi quyết định tour du lịch dành cho gia đình. Đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến của trẻ nhỏ và người lớn tuổi để tất cả thành viên cảm thấy được tôn trọng, tạo sự hào hứng cho chuyến đi.

Day la 4 yeu to can can nhac khi dat tour du lich cho gia dinh hinh anh 1
Nên hỏi ý kiến trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi lên kế hoạch đi du lịch.

Bạn nên chọn điểm đến có các khu vui chơi an toàn, phù hợp với độ tuổi của các thành viên trong gia đình, hoặc chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển ở các khu du lịch biển đẹp, trong lành. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn tour du lịch dành riêng cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Dung hòa sở thích của các thành viên

Nếu chọn đi du lịch trong nước, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang hay Đà Nẵng hội tụ cả 2 yếu tố: Nhiều khu vui chơi giải trí và du lịch biển, nghỉ dưỡng để bạn tham khảo.

Nếu dư dả tài chính, bạn có thể đi du lịch nước ngoài và ghé đến các công viên giải trí nổi tiếng, phù hợp với mọi đối tượng như Hello Kitty Town, Lego Land (Malaysia), Disneyland (Hong Kong), Universal Studios (Nhật Bản, Singapore), Everland, Lotte World (Hàn Quốc)…

Day la 4 yeu to can can nhac khi dat tour du lich cho gia dinh hinh anh 2
Universal Studios Nhật Bản – điểm du lịch hấp dẫn cho cả gia đình.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tour

Gia đình bạn nên chọn công ty du lịch uy tín để đặt tour trọn gói hoặc các dịch vụ đơn lẻ như khách sạn, phương tiện di chuyển… để được tư vấn, hỗ trợ suốt hành trình.

Day la 4 yeu to can can nhac khi dat tour du lich cho gia dinh hinh anh 3
Du lịch cùng gia đình, người thân luôn là khoảng thời gian hạnh phúc.

Với các nhóm khách có số lượng thành viên từ 10 người trở lên, lữ hành Fiditour sẽ xây dựng chương trình riêng phù hợp với nhu cầu của du khách. Hình thức tour Free & Easy là lựa chọn hấp dẫn, với nhiều nhóm khách gia đình do dịch vụ linh động, tiện lợi. Du khách có thể tự do lựa chọn theo hình thức combo vé máy bay – khách sạn, hoặc chỉ chọn một trong 2 dịch vụ trên, thông qua lữ hành Fiditour – với hệ thống đơn vị cung cấp rộng khắp, sẽ giảm được chi phí so với hình thức du lịch thông thường hoặc tự đặt dịch vụ.

Thời gian đặt tour

4-6 tuần trước ngày khởi hành là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đặt tour. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn chọn những tuyến xa hơn, đòi hỏi thời gian làm thủ tục visa thì bạn nên liên hệ và đặt trước ít nhất khoảng 2 tháng.

Hiện nay, Fiditour vẫn áp dụng chính sách ưu đãi giá cho các khách hàng đăng ký tour du lịch sớm hoặc mua theo nhóm đông, với mức giảm lên đến 3 triệu đồng. Bạn hãy tận dụng cơ hội này thay vì chờ đợi đến phút chót để được hưởng chính sách “ưu đãi giờ chót”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan