MC Trường Giang Phạm :” Tôn vinh nhan sắc Việt là sứ mệnh của tôi “.

Vào những ngày cuối tháng 9 rực rỡ, tại thủ đô Bangkok Vương quốc Thái Lan, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Và Nam vương Đại sứ Toàn Cầu 2019 đã diễn ra hoành tráng tại sân khấu ASK theater BangKok.

MC Trường Giang Phạm

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu cho biết từ đầu đã xây dựng cuộc thi với tiêu chí đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới. Đây là một trong những cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng người Việt trên toàn thế giới được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc.

Sân chơi nhan sắc này là một trong những cuộc thi uy tín luôn luôn được chính phủ các nước sở tại nơi cuộc thi diễn ra ủng hộ và cấp phép. Có mặt tại vị trí ghế nóng của chương trình với vị trí trưởng ban giám khảo là Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Thái Lan Panuma Pwotijack, Nam Vương Thanh Phong, Nam Vương Mạnh Dũng, Hoa Hậu Thuỳ Dương, DVĐA Ôn Bích Hằng, Á hậu Thuý Anh, CEO Hồ Thanh Hương, Nữ Hoàng Ngoại giao Quốc Hoà, Nữ hoàng Thảo Nhung, Diễn Viên Hải Lý, ca sĩ Việt Quang, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc…. cùng với sự dàn dựng tài ba của thầy phù thuỷ sân khấu Đạo diễn Nguyễn Minh đã chung tay cùng nhau tạo nên một sân chơi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu đúng tầm quốc tế.

Và MC được tín nhiệm lựa chọn dẫn dắt đêm chung kết hoành tráng lần này không ai khác chính là MC của các hoa hậu – MC Trường Giang Phạm. Hơn mười cuộc thi chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam dẫn dắt tại đất nước chùa tháp Thái Lan thì mỗi cuộc thi lại mang đến những cảm xúc rất khác biệt bởi càng ngày các cuộc thi đều được đầu tư công phu,hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Thời gian vừa qua chàng MC đa tài dành nhiều thời gian để học bổ xung thêm kỹ năng biểu diễn cũng như làm mới hình ảnh của mình thông qua những bộ hình được đầu tư một cách chỉn chu nhất để chuẩn bị cho các dự án mới vào cuối năm cũng như năm 2020.

 

Photo Hải Diễm

Make up Ngô Hie

Trang phục NTK Đức Minh

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan