Cùng 1 chiếc đầm: Lý Nhã Kỳ diện lên thì sang chảnh, Hari Won trẻ trung đến Midu lại hack dáng tài tình

Mỗi cô nàng lại có cách mix&match riêng biệt để phù hợp với tính cách.

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn có vô vàn nhưng mỗi ngôi sao lại có cách diện và kết hợp riêng để thể hiện cá tính của bản thân. Thông qua những màn đụng hàng này chúng ta cũng có thể học hỏi được khối bí kíp mix đồ để tìm được phong cách phù hợp với bản thân mình. Màn đụng hàng mới đây giữa Lý Nhã Kỳ, Midu và Hari Won chính là ví dụ. Cùng 1 chiếc đầm nhưng nếu muốn sang chảnh thì bạn học Lý Nhã Kỳ, muốn trẻ trung thì học Hari Won, mà nếu muốn hack dáng thì nhất định phải xem cách của Midu.

Dự sự kiện mới đây, Lý Nhã Kỳ chọn diện mẫu đầm của NTK Đỗ Long mang tông xanh pastel nhẹ nhàng. Cô mang đến hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng mà vẫn thanh lịch hiện đại.

Đó là bởi cô đã khéo kết hợp trang phục cùng với đồng hồ, khuyên tai và giày cao gót cùng tông; ngoài ra còn có kiểu tóc buộc thấp và lối trang điểm nhẹ nhàng nền nã mang đến hình ảnh sang chảnh tối giản.

Cùng chiếc đầm này nhưng Hari Won lại mang đến hình ảnh trẻ trung khi chọn kiểu tóc búi cao tôn gương mặt thanh tú và bờ vai trần thanh tú. Kiểu giày cao gót họa tiết cũng giúp set đồ của cô trông trẻ trung năng động đáng kể.

Trong khi đó Midu tuy vẫn trẻ trung xinh đẹp nhưng lại chọn kiểu giày cao gót màu nude giúp hack dáng, khiến chân trông dài ra đáng kể. Kiểu tóc búi thấp buông lơi vài lọn nhẹ nhàng cộng với chiếc túi nhựa trong càng giúp tôn lên nhan sắc mong manh, trong trẻo như sương sớm.

Như vậy là cùng 1 chiếc đầm lệch vai xinh xắn, nếu muốn thanh lịch thì bạn có thể học cách diện set “cả cây” của Lý Nhã Kỳ, muốn trẻ trung năng động thì học cách của Hari Won; còn nếu muốn hack dáng thì phải tham khảo từ Midu.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan