Trước “giờ G” chung kết, Kiều Loan lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn: Một suất vào Top 10 chắc trong lòng bàn tay?

Nếu giữ vững vị trí này, Kiều Loan sẽ chắc một suất vào thẳng vòng trong cùng Top 10 ở đêm chung kết.

Miss Grand International 2019 đã đi đến chặng nước rút và chuẩn bị bước vào đêm chung kết diễn ra ngày 26/10. Đại diện Việt Nam – Kiều Loan vẫn đang thể hiện khá tốt tại đấu trường này. Ở BXH được BTC công bố cách đây 1 ngày, Kiều Loan đứng thứ 8 trong 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên đến trước giờ G, mỹ nhân Việt bất ngờ vươn lên dẫn đầu, đứng vững ở vị trí số 1. Với lợi thế này, Kiều Loan hoàn toàn có thể tự tin dành một suất vào top 10 chung cuộc trong đêm thi quyết định.

Trước giờ G chung kết, Kiều Loan lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn: Một suất vào Top 10 chắc trong lòng bàn tay? - Ảnh 1.

Kiều Loan bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng Top 1 bình chọn của khán giả, cơ hội vào vòng trong hoàn toàn có thể xảy ra nếu vị trí này được giữ vững.

Trước đó trong đêm thi bán kết, Kiều Loan tự tin trình diễn kết màn ở các phần thi giới thiệu, bikini…, dù gặp áp lực lớn từ phía cổ động viên chủ nhà do thi ngay sau đại diện Venezuela, xong mỹ nhân Việt vẫn đầy tự tin, bản lĩnh.

Cô được được đánh giá trong Top những thí sinh xuất sắc của mùa giải này dù chiều cao khá hạn chế. Ngoài ra, mỹ nhân Việt cũng có tên trong Top những bộ Quốc Phục đẹp nhất nhờ lượng vote hùng hậu của khán giả.

Trước giờ G chung kết, Kiều Loan lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn: Một suất vào Top 10 chắc trong lòng bàn tay? - Ảnh 2.

Quốc Phục mà Kiều Loan lựa chọn đứng thứ 2 trong Top 20 bộ Quốc Phục được yêu thích nhất.

Trước giờ G chung kết, Kiều Loan lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn: Một suất vào Top 10 chắc trong lòng bàn tay? - Ảnh 3.

Ở phần bikini, người đẹp cũng thể hiện khá xuất sắc dù chiều cao hạn chế.

Trước giờ G chung kết, Kiều Loan lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn: Một suất vào Top 10 chắc trong lòng bàn tay? - Ảnh 4.

Người đẹp tràn đầy tự tin cho đêm chung kết trước mắt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan