Jun Phạm phủ nhận tin đồn tình ái với Isaac, tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng

Nam ca sĩ Jun Phạm bất ngờ lên tiếng về tin đồn đồng giới và mối quan hệ thân thiết với Issac. Đáng chú ý, anh còn tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân.

Mặc dù đã 5 năm kể từ khi 365 chính thức tan rã, những thông tin về việc các thành viên ủng hộ nhau trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động nghệ thuật, hay nhiều tin đồn xoay quanh Jun Phạm, Isaac, Will và S.T Sơn Thạch vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, khi tham gia talkshow của iHay TV (báo Thanh Niên), Jun Phạm đã tiết lộ khá nhiều điều về mối quan hệ giữa các thành viên 365 ở thời điểm hiện tại.

Jun Phạm thừa nhận, sau khi 365 không còn hoạt động nghệ thuật cùng nhau thì chắc chắn “không còn được như trước”. Đây hoàn toàn là lý do khách quan, khi không còn có không gian chung, rồi khoảng cách trong cuộc sống khi mỗi người đều có sự nghiệp, có con đường và những mối quan hệ riêng.
Các thành viên 365 vẫn luôn ủng hộ nhau dù nhóm tan rã đã nhiều năm.
“Tuy nhiên không vì thế mà bọn tôi lạnh lùng với nhau. Gọi một cái là có mặt, chị Vân kêu một cái là có mặt nhưng để chủ động làm một điều gì đó chung thì rất khó. Lúc mới tách ra ai cũng có cái tôi, muốn thể hiện bản thân mình, phải bắt đầu một cuộc hành trình mới của riêng mình thôi”, Jun Phạm chia sẻ.

Cũng theo đó, nam ca sĩ họ Phạm cho biết bản thân gần như “mất thăng bằng” và tự cô lập sau thời gian cả nhóm “đường ai nấy đi”. Cụ thể, “thỏ trắng” Jun Phạm chia sẻ: “Khi tách khỏi nhóm, tôi như mất vỏ bọc nên chới với suốt 1 năm trời. Sau đó, tôi bắt đầu dạn dĩ hơn khi tham gia các chương trình, gameshow. Vô tình những việc đó khiến bản thân mình trở nên hài hước nên phía Running Man cảm thấy điều đó và mời tôi tham gia”. Ngoài ra, anh cũng cho biết chính độ nóng của chương trình là lợi thế lớn đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Đáng chú ý, giọng ca Đây là một bài hát không buồn còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với thành viên Issac, nam ca sĩ luôn vướng tin đồn tình ái với anh. Đáp lại dư luận, Jun Phạm cho biết: “Elly (người dẫn chương trình) chỉ là một phần một tỉ những người nghi vấn về vụ này. Từ lúc nhóm ra mắt, đã có người đồn rồi. Khán giả còn mặc định Jun là vợ, Issac là chồng, Will là con gái, S.T là con trai. Nhưng sự thật vẫn là anh em thôi”.
Jun Phạm phủ nhận tin đồn “cạch mặt” Isaac.
Đối với câu hỏi tại sao không xuất hiện tin đồn Jun Phạm với người khác mà lại là với Isaac, Jun Phạm đùa rằng “vì lúc đó hai đứa đẹp quá mà, nhưng giờ thì ai cũng đẹp rồi”.

Giọng ca “Đây là một bài hát vui” cho rằng 365 có tình cảm thân thiết như những người anh em trong gia đình. “Quen nhau, yêu nhau là họ chăm sóc, dịu dàng với nhau còn 365 cãi nhau ít nhất 2 ngày một lần. Cô giúp việc của 365 dạo đó thực sự nhức đầu với cả 4 người”, Jun Phạm kể lại.

Đặc biệt, chủ hit Bống bống bang bang bày tỏ: “Yêu nhau nghĩa là chăm lo, chăm sóc cho nhau. Còn trong nhóm này, có những chuyện không thể chia sẻ được thì sao mà yêu. Xác suất mà chúng tôi cãi nhau là 2 ngày/lần. Thậm chí, cô giúp việc của 365 nhức đầu luôn vì mỗi đứa một tính”.
Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ nhiều bí mật về đàn chị Ngô Thanh Vân. Sau khi được Elly Trần hỏi về mẫu người lý tưởng của “đả nữ” Hai Phượng, Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ: “Chị Vân rất khó tính. Mẫu người yêu của chị ấy phải đẹp trai, 6 múi, tính đàn ông, ít nói và quan trọng phải thành đạt hơn chị. Đặc biệt còn phải lãng mạn nữa”.
Jun Phạm chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của Ngô Thanh Vân.
Ngoài ra, anh nói thêm: “Thực ra chị Vân không phải là người uỷ mị như mọi người nói đâu… Chị không sống vì tình cảm mà sống vì sự nghiệp. Nếu đi với chị trong vòng một ngày thôi thì mới biết trong đầu chị luôn có ý tưởng, kế hoạch công việc”. Nam ca sĩ còn khiến khán giả thích thú khi so sánh đàn chị với “người ngoài hành tinh” vì nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ.

Song, Jun Phạm cũng tiết lộ Ngô Thanh Vân đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh: “Chị Vân từng khuyên tôi tìm tình yêu mới nhưng cũng nhắc nhở nếu không được thì hãy sống như chị. Đó là sống vì sự nghiệp, yêu thương bản thân mình trước rồi mới yêu người khác. Tôi cứ ở bên chị, làm việc,… thì tôi cứ bị cuốn theo những suy nghĩ đó và học tập theo. Tôi không thấy hối hận vì được cái này, mất cái kia. Ông trời không cho ai tất cả”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan