Em trai MC Quyền Linh hoàn lương - Ảnh 1.

Quyền Lộc, em trai MC Quyền Linh

Sự thay đổi của nghệ sĩ Quyền Lộc khiến không chỉ gia đình mà bạn bè đồng nghiệp đều thấy vui mừng cho anh. Anh còn được yêu mến hơn vì chí thú làm ăn và tập trung cho vai trò đạo diễn phim truyền hình, gameshow.

Dự án mới nhất của anh – bộ phim Tết “Về nhà ăn tết đi con” – sẽ được công chiếu trên kênh Youtube VEN Entertainment vào lúc 18 giờ ngày 23-1.

Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ: “Doanh thu từ kênh YouTube của Lộc được dùng vào các chương trình thiện nguyện kêu gọi giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh. Từ đó sẽ làm cầu nối giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra sẽ kêu gọi xây dựng những căn nhà tình thương trên kênh Youtube này”.

Qua đây, Quyềm Lộc cũng sẽ thực hiện những tiểu phẩm hài dân gian gần gũi, thiết thực để từ đó khán giả có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, cùng những phim ngắn và gameshow,…Đây cũng là con đường mà anh hai của Lộc là MC Quyền Linh đã chọn và thực hiện trong suốt thời gian qua.

“Quyền Lộc của hiện tại khác hẳn Quyền Lộc của ngày xưa. Mỗi lần tôi về nhà, hàng xóm đều cho rằng tôi đã được thay máu hoàn toàn” – anh nói.