Cuốc xe nửa đêm là bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng, với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên chính Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Yến Chibi. Sau khi công bố trailer chính thức cách đây không lâu, cặp “trai tài gái sắc” mới của màn ảnh Việt khiến khán giả thích thú khi tung bộ ảnh mới nhân dịp Lễ Tình nhân 14/2/2020.

Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: ‘Anh ấy là người có trái tim ấm áp’.
Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: ‘Anh ấy là người có trái tim ấm áp’.

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên mang đến cho người xem phong cách thời trang sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, không bị gò bó trong style nhất định. Nếu “chàng trai đứng đường” Sỹ chọn cho mình những bộ vest khoe bờ ngực trần mix với quần âu trắng vừa pha nét lịch lãm vừa có chút nổi loạn thì “nàng xe ôm” Thư lại khoe vẻ đẹp quyến rũ với thiết kế đầm xòe, đầm đuôi cá tôn dáng nuột nà.

Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 1Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 2Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 3

Chia sẻ về người bạn diễn của mình trong Cuốc xe nửa đêm, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Nhắc đến tên phim là mọi người cũng đã biết phim chuyên quay những cảnh về đêm. Thường các cảnh quay sẽ bắt đầu vào khoảng tầm 10h tối cho đến 4-5h sáng nên ban đầu tôi cảm thấy mệt, chưa thích nghi được với lượng công việc về đêm như vậy.

Nhiều lúc bị ho, cảm lạnh tôi luôn được anh Tuyên “ship” cho một cốc nước trà gừng ấm. Làm việc chung rồi mới biết, anh Tuyên là một người có trái tim ấm áp, rất quan tâm đến đồng nghiệp”.

Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 4Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 5Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 6Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 7

Không chỉ vậy, giọng ca Nụ hôn đánh rơi còn tủm tỉm, tiết lộ cảnh quay đáng nhớ với người anh trai Vi Cá:“Có những cảnh quay mà tôi phải đi xe Cub chở anh Tuyên nhưng do chiếc xe khá nhỏ, trong khi anh Tuyên lại to cao, chân dài nên tôi còn chẳng cần bóp phanh tay vì đã có phanh chân anh Quách Ngọc Tuyên thay thế (Cười)”.

Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 8Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 9Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 10Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 11

Nói về cô nàng Thư thì Quách Ngọc Tuyên có một cái nhìn ấn tượng bởi năng lượng tràn đầy, máu lửa mà Hoàng Yến Chibi đem lại không chỉ riêng với mỗi anh mà còn cho cả ê-kíp làm phim. Dù đã có gia đình hạnh phúc và đón con gái đầu lòng hồi cuối năm 2019, Quách Ngọc Tuyên vẫn tương tác rất tốt trong những phân cảnh lãng mạn, tình cảm với bạn diễn của mình.

Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 12Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 13Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 14Hoàng Yến Chibi khoe ảnh tình tứ bên bạn diễn Quách Ngọc Tuyên: Anh ấy là người có trái tim ấm áp ảnh 15

Cuốc xe nửa đêm kể về câu chuyện của Thư (Hoàng Yến Chibi) và Sỹ (Quách Ngọc Tuyên), cả 2 tình cờ quen biết, gặp gỡ nhau trong một lần Thư được gọi đến chở Sỹ. Tình cảm của cả hai ngày càng trở nên gắn bó sau khi biết được hoàn cảnh của nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống… Tuy nhiên, cái kết cho cặp đôi này liệu sẽ ra sao khi những mối quan hệ xung quanh cả hai đều có mối liên hệ chặt chẽ đến những nhân vật nơi “cuộc sống ngầm”?.