Con gái MC Quyền Linh viết thư xin lỗi cha trong sinh nhật

Ngày 28/7, bà xã MC Quyền Linh, Dạ Thảo, chia sẻ bức thư của con gái Lọ Lem gửi cha dịp sinh nhật. Cô bé nói lời cảm ơn cha mẹ, bày tỏ tình yêu thương dành cho đấng sinh thành. Ngoài ra, Lọ Lem cũng nói xin lỗi cha vì có lúc vô tư, chưa quan tâm đến cảm xúc của MC Quyền Linh.

“Hôm nay là ngày 28/7, là sinh nhật của ba Linh, ngày mà một cậu bé mạnh mẽ, độc lập chào đời, ngày mà tia nắng sáng nhất đời con chiếu rọi. Nếu ngày này mà không có ba chắc hẳn sẽ không có con của bây giờ. Hiện tại, con đã 14 tuổi, là cô bé sắp đến tuổi trưởng thành, gần phải rời xa vòng tay ấm áp của ba mẹ bước vào xã hội tấp nập, không biết tương lai sẽ ra sao. Thời gian trôi thật nhanh ba ha. Nhanh như một cơn gió thoảng qua”, Lọ Lem viết.

Con gai MC Quyen Linh anh 1
MC Quyền Linh bên hai con gái. Ảnh: Dạ Thảo.

Con gái 14 tuổi của MC tâm sự trong thư: “Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn, càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ. Nhưng đó là lý do mà con đôi khi lỡ làm ba buồn mà không hề biết. Vì ba luôn nở một nụ cười tỏa sáng như ánh ban mai có thể che khuất được những phiền muộn, cùng những câu nói hài hước có thể xóa đi giọt nước mắt u sầu trong mọi người. Có lúc vì áp lực công việc khiến ba nóng giận, mà con không biết rằng ba cần một chút ngọn lửa ấm áp để sưởi ấm chính mình. Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con”.

Ở cuối bức thư, Lọ Lem bày tỏ bản thân cố gắng trong tương lai để bù đắp công ơn của cha mẹ: “Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động. Cho nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai 2 người. Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ”.

Chia sẻ với Zing, Dạ Thảo cho biết bình thường Lọ Lem vẫn tâm sự cùng mẹ những câu chuyện ở trường học và trong đời sống hàng ngày. Khi đọc bức thư con gái viết, cô cảm thấy vui và xúc động. MC Quyền Linh đang đi công tác xa nhà. Anh hạnh phúc khi đọc những lời tâm tư của con.

“Con gái khóc khi viết thư và bản thân Thảo cũng rất xúc động. Lọ Lem thường ngày vẫn là cô bé hồn nhiên, vô tư, nhưng có lúc con lại suy nghĩ khá chững chạc. Khi con thoải mái nói ra những tâm tư, tình cảm của mình, Thảo cũng như anh Linh đều thấy vui”, bà xã MC Quyền Linh trải lòng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan