Jack bảnh bao tái xuất sau những lùm xùm - Ảnh 1.

Mọi động thái của Jack đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Động thái mới nhất của Jack thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ sau những ồn ào quanh chuyện xích mích với bạn đồng diễn K-ICM và chuyện “mất trắng” sáng tác vì dính vấn đề bản quyền với công ty quản lý cũ. Jack đăng đàn giữa đêm “cà khịa” kẻ bí ẩn tác động xấu đến Facebook, khẳng định: “Sáng tác của mình vẫn mãi mãi là của mình”.

Song, gây bất ngờ hơn cả là với diện mạo mới bảnh bao kèm “thính” cực ngọt, Jack thu về lượng tương tác “khủng”. Giọng ca này bất ngờ đổi ảnh đại diện Facebook với tạo hình tươi tắn hẳn so với thời điểm xảy ra ồn ào.

Không chỉ vậy, Jack còn “thả thính” ngọt ngào “Tôi nhớ các bạn”, khiến người hâm mộ anh thích thú. Dưới phần bình luận, Jack chia sẻ: “Dù thế nào, các bạn phải là người an toàn trước… Hãy đến tôi nhé”.

Ngay lập tức, hình ảnh của Jack thu về lượng like và tương tác lớn – gần 100.000 like, 50.000 bình luận cùng hàng ngàn lượt share chỉ sau vài phút đăng tải. “Jack sắp trở lại thật sự rồi đây” là bình luận chung của người hâm mộ về Jack.

Jack bảnh bao tái xuất sau những lùm xùm - Ảnh 2.

Jack sẵn sàng trở lại với công ty quản lý mới

Hiện nay, Jack đã có công ty quản lý mới. Việc anh trở lại là điều đương nhiên và có thể đây chính là động thái đầu tiên cho hành trình trở lại sân khấu của Jack sau những ồn ào vừa qua.

Thùy Trang