Đối với fan sắc đẹp, phần thi trình diễn Evening Gown luôn được quan tâm và đáng để trông đợi. Vừa qua, 21 mỹ nhân chuyển giới của cuộc thi Miss International Queen 2020 đã có buổi chụp hình với trang phục dạ hội. Các người đẹp khoe sắc vóc trong những mẫu đầm lộng lẫy được thiết kế sang trọng và bắt mắt.

Xuất hiện cùng với 20 thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, đại diện Việt Nam – Bùi Đình Hoài Sa diện mẫu thiết kế dạ hội màu trắng với chi tiết cúp ngực giúp cô nàng khoe vòng 1 gợi cảm. Đặc biệt điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở phần eo với họa tiết đường may ánh kim uốn lượn và phần tà váy xẻ cao , giúp Hoài Sa tôn lên đôi chân dài quyến rũ.

Đầm dạ hội của người đẹp Mexico gây ấn tượng với điểm nhấn độc lạ ở phần thân trên.Đầm dạ hội của người đẹp Mexico gây ấn tượng với điểm nhấn độc lạ ở phần thân trên.
Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu Brazil trong mẫu thiết kế đầm trệt vai.Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu Brazil trong mẫu thiết kế đầm trệt vai.

Bên cạnh Hoài Sa, nhan sắc Thụy Điển gốc Việt – Vicky Trần nổi bật với mẫu thiết kế dạ hội được đính kết tỉ mỉ với điểm nhấn chi tiết bông hoa hồng ở phần eo. Người đẹp nước chủ nhà Thái Lan, mỹ nhân Pháp, đại diện Úc đều diện những mẫu thiết kế dạ hội lấp lánh, bắt sáng ánh đèn sân khấu.

Đại diện Thụy Điển gốc Việt – Vicky Trần khoe chân thon với đầm ánh kim bắt sáng sân khấu.Đại diện Thụy Điển gốc Việt – Vicky Trần khoe chân thon với đầm ánh kim bắt sáng sân khấu.
Miss International Queen Thái Lan 2019 khoe thần thái quyền lực trong thiết kế dạ hội loan màu đẹp mắt.Miss International Queen Thái Lan 2019 khoe thần thái quyền lực trong thiết kế dạ hội loan màu đẹp mắt.
Người đẹp Pháp nổi bật với mẫu váy đen ánh kim.Người đẹp Pháp nổi bật với mẫu váy đen ánh kim.
Mỹ nhân chuyển giới Úc diện mẫu Evening Gown được thêu dệt tỉ mỉ với nhiều chi tiết đính cườm đặc sắc.Mỹ nhân chuyển giới Úc diện mẫu Evening Gown được thêu dệt tỉ mỉ với nhiều chi tiết đính cườm đặc sắc.

Đối với phần thi Trang phục dạ hội, khán giả hâm mộ không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng các thí sinh trình diễn kỹ năng catwalk với sự tự tin, thần thái, mà còn “đã mắt” khi ngắm nhìn “bữa tiệc” thời trang hoành tráng của các người đẹp.

Hoài Sa diện đầm ôm xẻ đùi cao, thiết kế Evening Gown của đại diện Thái Lan Thụy Điển bắt sáng ảnh 8Hoài Sa diện đầm ôm xẻ đùi cao, thiết kế Evening Gown của đại diện Thái Lan Thụy Điển bắt sáng ảnh 9Hoài Sa diện đầm ôm xẻ đùi cao, thiết kế Evening Gown của đại diện Thái Lan Thụy Điển bắt sáng ảnh 10Sau khi hình ảnh shooting của 21 thí sinh với các mẫu thiết kế trang phục dạ hội được đăng tải, nhiều fan đặt câu hỏi liệu đây có thật sự là lựa chọn của các mỹ nhân chuyển giới cho phần thi trình diễn Evening Gown. Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam – Hoài Sa.