Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” vừa dừng sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ

“Như chưa hề có cuộc chia ly” là chương trình truyền hình nhân đạo, giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương. Tuy nhiên, chương trình đã chính thức dừng phát sóng, khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Suốt 13 năm qua, “Như chưa hề có cuộc chia ly” đã giúp đỡ biết bao gia đình được đoàn tụ với 134 lần gặp gỡ trên sóng truyền hình trực tiếp và hàng chục ngàn yêu cầu tìm kiếm. Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã hy vọng, kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly. Nhận được thông tin này, mới đây ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” số tiền 3 tỷ đồng.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho Như chưa hề có cuộc chia ly vừa dừng sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ - Ảnh 2.

“Tuấn là một người hâm mộ ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ (NCHCCCL) từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn, NCHCCCL không phải là show, mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của NCHCCCL tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước, Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho Như chưa hề có cuộc chia ly vừa dừng sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tiếp tục hành trình nhân ái.

Không chỉ thế, nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, chia sẻ với cộng đồng để chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tiếp tục hành trình nhân ái của mình: “Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình (NCHCCCL ) chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho NCHCCCL sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm – đoàn tụ. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ NCHCCCL sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn Quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!”

Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho Như chưa hề có cuộc chia ly vừa dừng sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ - Ảnh 5.

Hà Anh Tuấn cho rằng những xúc cảm được tạo ra từ chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan