K-ICM tung sản phẩm mới, không tiết lộ tên ca sĩ

Sản phẩm mang tên “If You Love Me” của K-ICM là ca khúc sử dụng tiếng Anh. Trong đó, 9X tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất.

Ngày 3/3, K-ICM ra mắt sản phẩm thứ ba liên tiếp trong vai trò producer (nhà sản xuất âm nhạc). Tuy nhiên, khác với Cần một lý do và Sài Gòn của anh, lần này anh không hợp tác cùng ca sĩ cụ thể nào. If You Love Me được thực hiện dưới dạng MV lyrics bằng tiếng Anh. Phần lời hát đã được thu sẵn, bao gồm cả đọc rap.

Đây cũng là lần đầu tiên K-ICM trình làng sản phẩm âm nhạc dạng này. Do đó, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc liệu ca sĩ thể hiện bài hát là ai. Giải đáp câu hỏi đó, phía K-ICM cho biết đây là sản phẩm nhấn vào yếu tố sản xuất và âm nhạc, giống như các producer trên thế giới từng làm.

K-ICM tung san pham moi, khong tiet lo ten ca si hinh anh 1 89178496_1301914453532897_7427549062531907584_o.jpg
K-ICM tiếp tục ra mắt sản phẩm mới trong vai trò producer.

If You Love Me thể hiện tính cá nhân và chuyên môn của K-ICM trong vai trò producer. Đây cũng là định hướng mà anh đã vạch ra từ trước và sẽ kiên định theo đuổi. Với K-ICM, điều quan trong nhất vẫn là sự sáng tạo trong âm nhạc, muốn thử nghiệm bản thân”, đại diện của anh cho biết.

Dù không gây xôn xao bằng các MV trước, If You Love Me là bản EDM bắt tai, đậm chất Âu Mỹ, khiến người nghe có thể dễ dàng nhớ tới ngay sau lần thưởng thức đầu tiên. Cách sử dụng sample nhạc cụ guitar ở phần intro và saxophone ở cuối bài không mới, nhưng vẫn gây hiệu ứng như mong muốn.

Điểm thú vị khác của sản phẩm là K-ICM gần như bỏ phần drop. Thay vào đó, anh đẩy cao trào dồn dập ở cuối bài. K-ICM từng ứng dụng cách làm này với một số bản phối trước đó như Hồng nhan (Remix) hay mới nhất là Sài Gòn của anh.

Với những fan của EDM, If You Love Me chưa chắc thuộc hàng xuất sắc, và cũng chưa thể khẳng định được cá tính riêng rõ nét của nhà sản xuất. Họ cần một bản nhạc đã tai hơn nữa. Nhưng dù sao, đây cũng mới là giai đoạn khởi đầu của một nhà sản xuất trẻ như K-ICM.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan