Daniel Radcliffe: ‘Harry Potter đã biến tôi thành kẻ nghiện rượu’

Daniel Radcliffe từng bị nhìn thấy say rượu ở một quán bar.

Nam diễn viên chia sẻ anh cảm thấy bị áp lực khi trở thành ngôi sao nhí. Điều này khiến anh uống rượu liên tục trong thời gian dài.

Theo Mirror, Daniel Radcliffe đã thừa nhận trên chương trình Desert Island Discs rằng anh bị áp lực vì nổi tiếng quá sớm khi thủ vai Harry Potter. Việc này khiến anh phải làm bạn với rượu trong một thời gian dài và trở thành kẻ nghiện rượu lúc nào không biết.

Sao nam 31 tuổi nói rằng anh cảm thấy tồi tệ sau khi kết thúc 8 phần của phim Harry Potter. Radcliffe không biết mình phải làm gì tiếp theo để vượt qua cái bóng quá lớn của chính mình.

Anh tìm đến rượu như liều thuốc giúp quên đi mình là Harry Potter. Diễn viên Jungle chia sẻ anh sẽ càng uống nhiều hơn nếu những người xung quanh bàn tán: “Ồ, là Harry Potter đi uống rượu trong quán bar”.

Khi được hỏi làm thế nào để đối mặt với những ánh mắt xung quanh, Daniel Radcliffe nói: “Ban đầu tôi nghĩ điều này rất tồi tệ. Nếu đi ra ngoài và say khướt, đột nhiên tôi nhận ra điều này khiến mình hứng thú hơn nhiều vì tôi không chỉ là một gã nghiện rượu mà là Harry Potter trong quán bar”.

“Có lẽ việc nhìn thấy tôi uống rượu mang lại sự thú vị cho mọi người. Và thậm chí có một số người chế giễu tôi. Nhưng không sao, nó vốn dĩ rất buồn cười đối với mọi người. Cách tôi phản ứng lại là uống nhiều hơn và say hơn. Vì vậy tôi đã làm như thế trong vài năm”, Radcliffe không thích cảm giác bị nhìn ngó nhưng anh không thích phản ứng lại.

Nam diễn viên thừa nhận với người dẫn chương trình Lauren Laverne rằng anh đã bỏ rượu vào năm 2010 bởi Daniel Radcliffe muốn chứng minh rằng anh là chàng trai tốt bụng chứ không phải một gã nghiện ngập khủng khiếp khi gặp những người bạn mới.

Năm 12 tuổi, trải qua hàng loạt cuộc phỏng vấn với hàng nghìn ứng viên, Daniel Radcliffe được chọn vào vai cậu bé phù thuỷ Harry Potter. Anh được ví như Harry Potter bước ra từ trang sách. Chính anh cũng không thể ngờ vai diễn ấy đã đưa cậu bé vô danh trở thành sao nhí hàng đầu thế giới.

Vào thời điểm Harry Potter mang về doanh thu khủng, diễn viên người Anh lại càng áp lực vì thời điểm đó, anh là trụ cột trong gia đình. “Không chỉ riêng tôi mà nhiều người bị phụ thuộc vào bộ phim. Và họ cảm thấy bị áp lực vì bị bắt buộc làm tiếp thay vì tự nguyện”, anh nói.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan