Dương Mịch thờ ơ với con gái

Ngày 1/6 là sinh nhật tròn 6 tuổi của bé Tiểu Gạo Nếp – con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Song, năm nay, nữ diễn viên có lần đầu tiên bỏ lỡ ngày mừng tuổi mới của con. Cô không tới Hong Kong thăm Tiểu Gạo Nếp, thay vào đó lại đến Quảng Châu ghi hình show truyền hình.

Trong buổi tuyên truyền phim, sao gạo cội Lưu Đan cho hay tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp được tổ chức nhỏ gọn, chỉ mời hai người bạn thân thiết tham dự.

Duong Mich tho o voi con gai hinh anh 1 duong_mich333.jpg
Dương Mịch không tham dự sinh nhật tròn 6 tuổi của con gái nhỏ.

“Dù không được hoành tráng như năm ngoái, nhưng Tiểu Gạo Nếp đã có bữa tiệc đón sinh nhật 6 tuổi rất vui vẻ, hạnh phúc. Khải Uy mua cho con gái rất nhiều quần áo mới”, bố chồng của Dương Mịch cho hay.

Khi được phóng viên hỏi về cảm xúc của Tiểu Gạo Nếp khi không đón sinh nhật cùng mẹ và Dương Mịch có gửi quà cho con hay không, Lưu Đan từ chối trả lời. Năm ngoái, người đẹp Tiểu thời đại dù đã ly hôn Lưu Khải Uy, nhưng vẫn góp mặt trong tiệc sinh nhật của con với mong muốn cô bé không bị thiếu thốn tình cảm gia đình.

Hành động thờ ơ với Tiểu Gạo Nếp của Dương Mịch đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích nữ diễn viên đam mê danh vọng, mải yêu đương với trai trẻ mà bỏ bê con gái nhỏ.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng công chúng đang quá khắt khe với sao nữ 34 tuổi. Cô không tham dự sinh nhật năm nay của con gái là bất khả kháng. Ở thời điểm hiện tại nếu tới Hong Kong, nữ diễn viên phải cách ly 14 ngày. Khi đó, Dương Mịch không được gặp con, mà còn ảnh hưởng đến lịch trình làm việc.

Duong Mich tho o voi con gai hinh anh 2 vic4_1.jpg
Dương Mịch bị mang tiếng là bà mẹ vô tâm vì chỉ mải mê phát triển sự nghiệp, không đoái hoài đến con.

Hơn một năm qua, Dương Mịch bị chỉ trích là bà mẹ tồi khi không về thăm con, đến cả những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật cũng mất hút. Bé Tiểu Gạo Nếp được ông bà nội và Lưu Khải Uy chăm sóc. Tài tử Hong Kong thậm chí còn phải tạm ngừng làm việc, từ chối những lời mời đóng phim ở Đại lục để tập trung chăm sóc và bù đắp cho con gái.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan