Phi Nhung khóc kể về cuộc sống mồ côi, không biết cha còn hay đã mất

Tối 21/6, trên trang cá nhân, Phi Nhung có bài chia sẻ dài tâm sự về cuộc sống và nỗi buồn khi mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ.

“Nhung bươn chải vào đời từ sớm trong nỗi tủi thân của một cô bé không biết cha là ai, rồi nhìn thấy những khổ đau và nhọc nhằn của muôn kiếp mưu sinh. Bởi vậy, Nhung luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, không bao giờ than vãn về số phận của mình. Bạn bè Nhung cũng ít khi nghe Nhung than thở về điều gì đó”, cô kể.

phi nhung mo coi cha me anh 1
Phi Nhung khóc khi nhắc đến cuộc sống mồ côi, không nơi nương tựa của cô khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, chính những nỗi khổ, sự bất hạnh đã tôi luyện ý chí mạnh mẽ và tinh thần vượt khó của cô. “Nếu quả thực ông trời ban cho mình sự bất hạnh, nỗi đau lớn lao nào đó thì có lẽ ẩn phía sau đó là món quà quý giá: Sự mạnh mẽ và kiên cường. Nếu ta than khóc, khổ đau sẽ càng chồng chất, nhưng nếu mình chiến đấu để vượt qua nỗi đau, mình sẽ thấy thứ ánh sáng đẹp đẽ của cuộc đời”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Phi Nhung tiếp tục kể hôm nay, khi một người bạn tiết lộ 21/6 là Ngày của cha, nữ ca sĩ đã bật khóc. Cô tự hỏi người cha chưa một lần gặp mặt con gái đang ở đâu trên trái đất này, còn sống hay đã mất.

“Nhung chưa bao giờ dám nghĩ mình có cha, và cha đang ở đâu, chỉ sợ mình cứ tủi thân khóc hoài. Chỉ có dì ruột của Nhung biết cha mình là người Tây Ban Nha. Biết bao năm đã trôi qua, Nhung cũng không biết ông còn hay mất, hoặc ông có lúc nào nghĩ đến một giọt máu lưu lạc nơi phương xa hay không”, cô buồn bã chia sẻ.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến những người cha trên thế giới. “Nhung thành tâm xin chúc cho những ai may mắn còn có cha hãy yêu thương và trân quý những giờ phút còn có thể ở bên cha mình. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, chớp mắt là vĩnh hằng. Yêu thương là điều duy nhất quý giá trong phận người trầm luân này”, Phi Nhung nhắn nhủ.

Chia sẻ với Zing, quản lý của Phi Nhung tiết lộ nữ ca sĩ là người sống tình cảm và dễ xúc động. Mỗi khi có ai nhắc đến cha mẹ là cô lại khóc.

“Hôm nay có một người bạn của Phi Nhung nhắc đến Ngày của cha, bỗng nhiên cô ấy khóc òa. Chính vì sự mất mát và thiếu tình thương từ nhỏ nên Phi Nhung luôn cưu mang và hỗ trợ các em nhỏ côi cút”, người quản lý chia sẻ.

Trước đó, trong chương trình Ký ức vui vẻ, Phi Nhung từng tâm sự về cuộc sống thiếu vắng tình thương của cha mẹ.

“Nhung mồ côi cha mẹ từ rất sớm. Lúc nhỏ, Nhung ở với bà ngoại để mẹ đi lấy chồng. Nhung là con lai nên không thể đi theo mẹ. Vì ngày xưa, trong nhà có con lai sẽ bị cười, ảnh hưởng tới mẹ”, nữ ca sĩ từng nghẹn ngào tiết lộ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan