Linh Ka lần đầu nói về nghi vấn tình cảm với Will

Vừa qua, nam ca sĩ Will đăng ảnh bên Linh Ka và nhóm bạn làm tin đồn hẹn hò giữa hai người tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội. Từ năm 2017 đến nay, thông tin Will hẹn hò hot girl kém 13 tuổi nhiều lần gây chú ý. Tin tức bắt nguồn từ việc cặp đôi chụp ảnh tại một địa điểm ở Singapore và đi giày đôi.

Tháng 2 vừa qua, bức ảnh được cho là Will cùng đi du lịch Thái Lan với đàn em được chia sẻ rộng rãi.

Chiều 24/6, Linh Ka lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với đàn anh hơn 13 tuổi. Chia sẻ với Zing, cô cho biết chỉ giữ mối quan hệ anh em thân thiết với cựu thành viên nhóm 365.

“Tôi và anh Will chỉ là anh em chơi chung, không có tình cảm nào khác. Đây cũng là chuyện riêng tư nên tôi không muốn chia sẻ quá nhiều”, hot girl 10X tiết lộ.

Will hen ho Linh Ka anh 1
Will đăng hình bên bạn gái tin đồn.

Khi được hỏi về tin đồn tình cảm thời gian qua ảnh hưởng thế nào tới mối quan hệ giữa hai người, Linh Ka trả lời: “Vì chúng tôi không có gì nên tin tức không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi. Chúng tôi vẫn chơi với nhau bình thường và thoải mái như lúc đầu”.

“Tôi may mắn được chơi chung với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề. Tôi học hỏi, được truyền cảm hứng trong cả công việc lẫn lối sống. Anh chị dạy bảo tôi nhiều điều. Các anh chị đều thẳng thắn, chân thật và rất nhiệt tình, vui vẻ, không tính toán. Đó là những điểm tốt tôi thích từ các anh chị”, cô cho biết về việc chơi chung nhóm với Will.

Will hen ho Linh Ka anh 2
Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2017.

Chia sẻ thêm về những ồn ào trong quá khứ, Linh Ka nói: “Lúc đầu, tôi suy nghĩ nhiều và cảm thấy tủi thân. Lần đầu tiên, tôi chịu nhiều áp lực đến thế. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng qua đi khi tôi được tâm sự với mẹ. Bố mẹ tôi như những người bạn cho tôi rất nhiều lời khuyên, sự quan tâm thay vì trách móc, chửi bới. Thời gian qua, khi nghỉ dịch tôi cũng định hướng lại con đường của mình”.

Linh Ka (Chu Diệu Linh) sinh năm 2002. Cô tham gia một số sản phẩm âm nhạc và thực hiện các bản cover. Trong khi đó, Will (tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1989) ra mắt với vai trò ca sĩ thông qua nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân đào tạo. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh phát triển sự nghiệp cá nhân ở mảng ca hát và diễn xuất.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan