‘Sự nghiệp Hoài Lâm đi xuống không hoàn toàn do Bảo Ngọc’

Ngày 29/6, trên trang cá nhân, quản lý lên tiếng về tình hình của Hoài Lâm thời gian qua. “Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình, cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào”, anh chia sẻ.

Phía Hoài Lâm cũng phủ nhận tin đồn liên quan đến vợ cũ nam nghệ sĩ.

Người này khẳng định: “Có một vấn đề mình muốn nói rõ để mọi người đừng hiểu sai đó là ‘sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy, thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy, tôi là người hiểu rõ nhất’. Mấu chốt nằm ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn để việc không thể tập trung cho sự nghiệp”.

Anh hy vọng khán giả hiểu và cảm thông cho Cindy (PV: Bảo Ngọc), vì hiện tại đang nuôi hai cô con gái.

hoai lam xuong doc anh 1
Hoài Lâm thời còn hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, Bảo Ngọc bị cho là nguyên nhân khiến Hoài Lâm sa sút sự nghiệp, vì mải yêu mà bỏ quên công việc. Bảo Ngọc giải thích cô chưa từng là lý do làm sự nghiệp của Hoài Lâm tụt dốc.

“Em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp”.

hoai lam xuong doc anh 2
Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc mối tình 10 năm.

Cô chia sẻ tiếp: “Thử hỏi có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển người khác nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em”.

Quản lý cũng nói thêm phía công ty không chiêu trò, lợi dụng chuyện này để PR: “Trên pháp lý, Hoài Lâm có ký với công ty của tôi một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Nhưng những sản phẩm gần đây là chuyện hợp tác riêng giữa nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm để ra sản phẩm. Do anh Cường và Lâm có mối quan hệ trước đó nên phía công ty tôn trọng Lâm và không xen vào”.

Sau thông báo ly hôn, Bảo Ngọc thường chia sẻ ảnh bên gia đình. Cô cảm thấy may mắn vì còn có người thân bên cạnh khi có sóng gió: “Những chuyện mình trải qua là nỗi ám ảnh, là những lần rùng mình khi nghĩ đến. Nhưng bù lại, mỗi sáng thức dậy có thể nhìn thấy con, mỗi tối đi ngủ được ôm con. Là gia đình luôn ở bên cạnh vỗ về, anh chị em bạn bè không bỏ rơi”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan