Cường Đô La dừng hành trình siêu xe sau 10 năm

Tối 6/7, Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định ngừng lại hành trình siêu xe sau khoảng một thập kỷ gắn bó.

Cường Đô La viết: “Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe Car Passion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình. Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó.

Trải qua gần một thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình Car Passion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe một cách dễ dàng hơn”.

Cuong Do la sieu xe anh 1
Cường Đô La chơi siêu xe nhiều năm nay. Ảnh: FB.

Ông xã Đàm Thu Trang cho biết anh dừng chơi siêu xe để dành thời gian cho những mục tiêu khác. Tuy anh không nói cụ thể, nhiều người cho rằng sắp tới có thể anh muốn chăm sóc gia đình nhiều hơn. Bởi anh và bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

“Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như hành trình siêu xe Car Passion mà Cường và các bạn đã làm” – Cường Đô La tâm sự.

Đàm Thu Trang công khai chia sẻ ảnh bụng bầu vào cuối tháng 6. Trước đó, vợ chồng cô sống kín tiếng, hiếm khi trải lòng chuyện gia đình trên các phương tiện truyền thông. Đàm Thu Trang cũng được biết đến là người đẹp cá tính, có chung sở thích “chơi” xe với ông xã. Cô từng tham gia hành trình siêu xe cùng Cường Đô La.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan