Binz đang yêu Châu Bùi?

Tối 7/7, thông tin rapper Binz đang hẹn hò Châu Bùi gây xôn xao mạng xã hội. Một nguồn tin tiết lộ với Zing, Binz và Châu Bùi đã hẹn hò được khoảng 6 tháng.

Gần đây, Châu Bùi tương tác liên tục trên mạng xã hội với nam rapper. Khi anh ra mắt sản phẩm mới mang tên Bigcityboi, Châu Bùi cũng thể hiện sự ủng hộ. Cô thường xuyên cập nhật story liên quan đến sản phẩm. Mới đây, Châu Bùi cũng đăng video nhảy trên nền nhạc Bigcityboi và tag Binz, Hoàng Touliver.

Đặc biệt, Binz mới đây nhấn follow Châu Bùi trên Instagram. Châu Bùi là tài khoản duy nhất nam rapper theo dõi. Rapper cũng từng đăng ảnh chú chó của Châu Bùi lên trang cá nhân. Hành động này càng khiến người hâm mộ khả nghi về mối quan hệ thân tình giữa hai người.

Binz va Chau Bui hen ho anh 1
Châu Bùi và rapper Binz vướng tin hẹn hò.

Phóng viên Zing liên hệ, đại diện của Binz từ chối trả lời về vấn đề riêng tư.

Trả lời phỏng vấn với Zing, nam rapper thừa nhận đang tìm hiểu một cô gái. Tuy nhiên, khi được hỏi về danh tính cô gái đang tìm hiểu, Binz từ chối trả lời.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, rapper cho biết anh là người nghe theo con tim khi yêu và thường xuyên làm những hành động kỳ lạ cho bạn gái. Binz thừa nhận những cô gái anh hẹn hò là nguồn cảm hứng lớn trong việc sáng tác.

Trước câu hỏi, cô gái đang tìm hiểu có phải cảm hứng để sáng tác Bigcityboi, Binz cho biết bài rap này được anh thực hiện từ những trải nghiệm về các thành phố anh đi qua nhiều hơn chuyện tình cảm.

Trong khi đó, quản lý Châu Bùi phản hồi: “Đây là việc riêng của hai bạn, tôi cũng chưa rõ ngọn ngành thế nào”.

Châu Bùi sinh năm 1997, kém Binz 9 tuổi. Trước khi vướng tin hẹn hò rapper Binz, Châu Bùi từng có thời gian dài gắn bó với Decao. Họ từng là cặp fashionista, stylist nổi tiếng trong giới trẻ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan