Lynk Lee phản ứng khi Trường Giang đề nghị hôn ở Ơn giời

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 12/7, có sự góp mặt của 4 khách mời gồm Khánh Thi, Ali Hoàng Dương, MC Phí Linh và Lynk Lee.

Trường Giang: ‘Tôi rất thích Lynk Lee của hôm nay’

Mở đầu chương trình, Ali Hoàng Dương vào phòng của Trấn Thành. Anh hóa thân thành một vệ sĩ và cũng là người bạn thân của trưởng phòng. Nam ca sĩ liên tục bị trưởng phòng đẩy vào thế bị động, buộc phải nhận tội thay.

Không những thế, khi Quang Trung xuất hiện mở ra nhiều tình tiết éo le. Theo đó, cô là bồ của cha Trấn Thành, còn Ali Hoàng Dương chính là con ruột của ông. Tình thế trở nên khó xử hơn khi Trấn Thành ra tay hãm hại Trúc Nhân – kẻ bán báo qua đường.

Lynk Lee phan ung khi Truong Giang hon anh 1
Ali Hoàng Dương vào phòng của Trấn Thành.

Vì bạn thân đã gây ra án mạng, Ali Hoàng Dương đã buộc lòng phải cứu bằng cách để pháp luật vào cuộc. Cách xử lý tình huống của nam ca sĩ được Xuân Bắc khen ngợi.

Lynk Lee xuất hiện tại Ơn giời sau khi công khai chuyển giới. Ca sĩ 8X khiến khán giả tò mò khi bước vào phòng của Trường Giang.

Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee phải đón nhận thử thách của Trường Giang. Đầu tiên, anh bị yêu cầu phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với trưởng phòng. Ca sĩ chuyển giới liền thắc mắc: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?”.

Tiếp đó, khi Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen và đề nghị hôn Lynk Lee, ca sĩ chuyển giới đã phản ứng khá nhanh. Mỗi lần Trường Giang tiến đến gần, Lynk Lee đều ngăn cản bằng những lý do hài hước nhưng hợp lý. Chẳng hạn ca sĩ 8X nói: “Anh ơi, hình như con mình khóc hay sao ấy”. Nhận ra rằng mình và chồng chưa hề có con, Lynk Lee liền “bẻ lái”: “À thì ra là con hàng xóm khóc”.

Lynk Lee phan ung khi Truong Giang hon anh 2
Lynk Lee tìm mọi cách từ chối khi bị Trường Giang hôn.

Lần khác cô lại nhắc nhở trưởng phòng: “Từ từ, anh đã đánh răng chưa?”. Với cách xử lý tự tin, thông minh, MC Xuân Bắc cho rằng Lynk Lee đã khiến cả trưởng phòng Trường Giang cảm thấy khó xử. Nam trưởng phòng cũng dành cho Lynk Lee sự khen ngợi: “Cô ấy nhập vai rất tốt. Tôi rất thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

Khánh Thi vào vai lao công, giành cúp Ơn giời

Với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, Khánh Thi đã vượt qua các đàn em, giành cúp Ơn giời tuần này. Khánh Thi vào vai lao công trong trung tâm dạy nhảy của Puka. Đồng nghiệp của Khánh Thi là hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Trước thái độ hách dịch, coi thường của bà chủ, Khánh Thi phản ứng mạnh mẽ, không ngại chê Puka đứng sai tư thế. Khi bị Puka mắng vì nhảy cùng người yêu Mạc Văn Khoa, Khánh Thi đáp trả: “Chúng tôi cũng có tình yêu với nhảy múa. Lúc không có ai, chúng tôi mới tập chứ”.

Lynk Lee phan ung khi Truong Giang hon anh 3
Khánh Thi đạt cúp Ơn giời tuần này.

Không những thế, Khánh Thi liên tục bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khỏi sự ghê gớm của bà chủ Puka, khiến phó phòng rơi vào bế tắc. Với tiết mục mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả như bi, hài, ý nghĩa và cảm động đã giúp Khánh Thi đạt cúp của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7.

Cuối cùng, MC Phí Linh vào phòng của NSND Tự Long. Cô hóa thân thành một người mẹ có đứa con trai 15 tuổi chỉ sống được 100 giờ. Bác sĩ khuyên vợ chồng cô nên đưa con trai trở lại phòng thí nghiệm.

Bác sĩ hứa giúp cô có được những người con khác khỏe mạnh, thông minh hơn. Nhưng với tình cảm của một người mẹ, Phí Linh đã từ chối. Cô khẳng định dù còn 100 giờ, cô vẫn muốn ở bên cạnh con. Dù bác sĩ chỉ định, cậu bé không được ra ngoài, cô và chồng vẫn đưa con khám phá thế giới. Cô tin rằng thế giới rộng lớn nên không ra ngoài thì không còn ý nghĩa.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan