AMEE và B Ray ra mắt “Ex’s Hate Me” phần 2: Cô người yêu cũ bị “réo tên” từ phần 1, nay đáp trả sao lại nhẹ nhàng sâu lắng thế này?

Sau vài ngày liên tục nhá hàng về dự án âm nhạc kết hợp cùng B Ray, mới đây (19h 22/7), AMEE đã chính thức phát hành MV Lyrics “Ex’s Hate Me” phần 2. Đây được xem là lời đáp trả đầy tâm sự của cô người yêu cũ sau bao tháng ngày bị “réo tên” ở MV “Ex’s Hate Me” phần 1.

MV lyrics “Ex’s Hate Me” phần 2 là sự kết hợp của con chữ xuất hiện trong video lồng ghép những hình ảnh chưa từng công bố giữa AMEE và anh chàng rapper B Ray khi cả hai cùng nhau thực hiện sản phẩm “Đen Đá Không Đường” được ra mắt trước đó. Ngoài ra, ca khúc “Ex’s Hate Me” phần 2 có sự tham gia sản xuất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bên cạnh B Ray, bởi thế mà ca khúc thể hiện góc nhìn sâu lắng hơn về việc kết thúc một cuộc tình khi cả hai người đều có lỗi và phải nhận lại tổn thương.

AMEE và B Ray ra mắt Exs Hate Me phần 2: Cô người yêu cũ bị réo tên từ phần 1, nay đáp trả sao lại nhẹ nhàng sâu lắng thế này? - Ảnh 2.

Có thể thấy, “Ex’s Hate Me” phần 2 chính là câu trả lời từ người bị oán trách dành cho người luôn nghĩ mình là nạn nhân. Lời bài hát khiến rất nhiều khán giả đồng cảm:“Đừng vì những tổn thương mà tổn thương một người khác..”, “Chúc anh yêu được người tốt hơn. Và sẽ bên anh một quãng đường dài hơn”. Chỉ với tiếng đàn guitar mộc mạc phần nào tôn lên giọng hát của AMEE. Không còn sự nũng nịu kẹo ngọt mà thay vào đó là sự trầm tư, chân thành đúng với nội dung của bài hát.

Đây là một trong những ca khúc nằm trong album đầu tay “dreAMEE” vừa được phát hành cách đây không lâu của cô nàng. Album “dreAMEE” gồm 2 phiên bản: vật lý và định dạng số được khán giả đón nhận  tích cực khi cho thấy sự nghiêm túc trong việc xây dựng và phát triển âm nhạc của AMEE và ekip ST.319. Hai ca khúc còn lại trong album “dreAMEE” bao gồm “Mama Boy” và “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” được tiết lộ sẽ đều được làm MV với những hình thức khác nhau gửi tặng đến khán giả trong thời gian tới.

AMEE và B Ray ra mắt "Ex\'s Hate Me" phần 2: Cô người yêu cũ bị "réo tên" từ phần 1, nay đáp trả sao lại nhẹ nhàng sâu lắng thế này? - Ảnh 3.

AMEE và B Ray ra mắt "Ex\'s Hate Me" phần 2: Cô người yêu cũ bị "réo tên" từ phần 1, nay đáp trả sao lại nhẹ nhàng sâu lắng thế này? - Ảnh 3.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan