Nữ nghệ sĩ “đại gia” thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để “câu tương tác”

Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác"

Sau phát ngôn về chuyện Tết nhất, Đoàn Di Băng tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Với hơn 1,5 triệu người theo dõi fanpage, những chia sẻ của Đoàn Di Băng luôn nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình. Sau phát ngôn liên quan đến chuyện Tết nhất, nữ đại gia đã lên tiếng xin lỗi vì khiến mọi người hiểu lầm. Ở phần bình luận, khi có người thắc mắc điểm mâu thuẫn trong chia sẻ của mình, Đoàn Di Băng đã tiếp tục giải thích.Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác"

Theo đó, cư dân mạng này cho rằng Đoàn Di Băng nói doanh số và công việc làm ăn không bằng năm trước nhưng vợ chồng cô vẫn tổ chức sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới rình rang. Thay vào đó Di Băng có thể tiết kiệm khoản tiền này.

Trả lời bình luận này, Đoàn Di Băng tiết lộ sự thật phía sau những bữa tiệc, lễ kỷ niệm hoành tráng đã tổ chức. Cô cho biết mình làm vậy để câu tương tác là chính: “Em tổ chức thu hút tương tác để bán hàng nè. Và mỗi khi em làm đều được các đơn vị liên quan tài trợ khá nhiều. Chi phí em có bỏ nhưng không quá nhiều đó chị”.

Được biết vợ chồng Đoàn Di Băng mới kỷ niệm 10 năm ngày cưới cách đây không lâu. Nữ đại gia liên tục cập nhật những chi tiết, hình ảnh xa xỉ như chiếc váy 600 triệu đồng, toàn bộ không gian trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu,…Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác" Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác" Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác"

Nữ nghệ sĩ "đại gia" thừa nhận tổ chức tiệc linh đình để "câu tương tác"
Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Đoàn Di Băng

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng lên tiếng về những thị phi xung quanh mình. Cô cho biết mình thường xuyên gặp chuyện tào lao từ trên trời rơi xuống như tin đồn “Di Băng phá sản”, “Di Băng ly hôn”, “nhan sắc thật của Di Băng”,… Tuy nhiên nữ đại gia cho rằng đó cũng là một điều tốt cho công việc kinh doanh của mình, giúp thu hút tương tác:

“Với một người muốn yên bình thì thực sự đó là điều phiền phức. Nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, hiện tại Băng đang làm kinh doanh online thì làm cái gì thu hút trên mạng nó sẽ tốt cho công việc của mình, dù đó là những chuyện không muốn, người ta gán vào mình nghe rất khó chịu. Nhưng nhìn ở một khía cạnh nào đó thì công việc này tốt cho mình”.

“Tương tác vừa xìu xìu một chút tự nhiên mấy bạn đồn Băng cái này cái kia nên mọi người tự động vào tìm kiếm Đoàn Di Băng, làm tương tác trên page Băng tăng lên. Trong cái hoạ có cái may, các bạn tưởng làm vậy là đàn áp được tinh thần Băng, làm Băng suy sụp nhưng cũng chính nhờ bạn mà page của Băng không bao giờ bị hạ nhiệt. Nên việc kinh doanh của Băng rất suôn sẻ và luôn phát triển đều, có thể nói đây là sự giúp đỡ của các bạn anti-fan” – Đoàn Di Băng nói thêm.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan