Hai cô gái sinh năm 2002 được chú ý ở Hoa hậu Việt Nam

 

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh 10X đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt mới tròn 18 tuổi (chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông). Một trong số ấy Huỳnh Thị Như Quỳnh, sinh năm 2002, đến từ Huế. Cô hiện là học sinh lớp 12 THPT Gia Hội. Ảnh: HHVN.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3
Sau khi BTC đăng tải hình ảnh của Như Quỳnh trên fanpage, 10X nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và nụ cười tươi. Chia sẻ với Zing, Như Quỳnh cho biết cô cao 1,7 m, nặng 53 kg và là nữ sinh cao nhất lớp. Với lợi thế vóc dáng, cô bắt đầu làm người mẫu ảnh từ cách đây hai năm.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

“Em ước mơ làm người mẫu từ nhỏ. Em thường theo dõi các show thời trang và tập đi catwalk, trình diễn giống các đàn anh, đàn chị. Việc đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam sẽ giúp em tự tin hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân. Trước mắt, em tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp vào tháng 8. Sau đó, em sẽ rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đi thi sắc đẹp” – Như Quỳnh tâm sự. Ảnh: FBNV.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6
10X chia sẻ bạn bè nhận xét cô là người năng động, hòa đồng, vui vẻ. Ngoài ra, gương mặt của Như Quỳnh được cho là có nét giống người mẫu Minh Tú. Ảnh: NVCC.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8

Như Quỳnh kể ban đầu bố mẹ cô tỏ ra lo lắng khi biết con gái có ý định thi Hoa hậu Việt Nam ở độ tuổi còn trẻ. Song, sau đó gia đình đã đồng ý vì thấy được niềm đam mê cũng như sự cố gắng của nữ sinh. Ảnh: Như Quỳnh.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 9

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 10

Một thí sinh khác sinh năm 2002 là Bùi Thái Bảo, đến từ Hải Dương. Vào tháng 9, cô mới tròn 18 tuổi, đủ độ tuổi dự thi. Theo thông tin, Thái Bảo là học sinh THPT Trần Phú, Chí Linh. Cô được chị họ của mình động viên đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: HHVN.
Hoa hau Viet Nam 2020 anh 11
Cũng giống những thí sinh thế hệ 10X khác, hiện Thái Bảo dồn sức cho kỳ thi tốt nghiệp. Đến với sân chơi sắc đẹp là một cách giúp cô có thêm trải nghiệm và sự tự tin trong cuộc sống. Ảnh: NVCC.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan