Đang buồn bã xem MV mới của Tăng Phúc lại bỗng nhiên bừng tỉnh ngay vì khoảnh khắc chính chủ khoe body “ngon lành” này

Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát khiến showbiz gần như “đóng băng” nhưng Tăng Phúc vẫn liên tục phát hành dự án, mới nhất là MV Ước có người bên tôi mỗi khi buồn. Một sự kết hợp thú vị giữa sáng tác có tính tự sự của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và giọng hát như “rót mật vào tai” của Tăng Phúc.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 1

 

Trong MV, Tăng Phúc hoá thân thành một chàng pha chế, vô tình gặp gỡ và quen một cô gái là diễn viên Quỳnh Lương. Hằng ngày, cô thường đến nơi quen thuộc, dùng rượu để trút bỏ nỗi buồn, dần dần tình cảm của chàng bartender và cô gái ấy lớn dần. Cả hai cho nhau nhiều kỷ niệm vui, nhưng bất chợt một ngày, cô gái ấy biến mất và để lại nỗi trống trải lớn trong chàng trai.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 2

Cả 2 gặp nhau tại 1 quán bar nơi chàng trai là bartender.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 3

 

MV kể về tình yêu của những con người trưởng thành, không còn cào xé cao trào hay khóc lóc uỷ mị. Nó là cảm giác chúng ta cảm nhận nỗi đau rất thật, rất bình thản, sống chung với nỗi đau hàng ngày, tập cách đối mặt và đi qua nó. Không quan trọng trong quá khứ chúng ta đã từng yêu ai đó bao nhiêu, có với ai đó bao nhiêu kỉ niệm nhưng hiện tại điều đó đã kết thúc. Mong ước có một người bên cạnh mình mỗi khi buồn, có thể không chỉ để yêu mà còn để bản thân cảm thấy bình yên.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 4

Một trong lý do khiến bài hát nhận được sự ủng hộ vì ca từ và giọng hát của Tăng Phúc đã chạm vào được cảm xúc của những người vẫn còn ngổn ngang, lạc lõng sau những cuộc tình.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 5

Ngoài những phân đoạn tình cảm, MV còn có khoảnh khắc Tăng Phúc khoe body khiến fan “mất máu”.

 

“Ngoài ra, tôi không xem việc dịch bệnh ảnh hưởng tới giải trí là một rào cản cho bản thân. Tôi vẫn luôn chứng minh mình đến với âm nhạc bằng đam mê, làm nghệ thuật bằng sự tâm huyết và luôn có sản phẩm có giá trị, dù bất kỳ ở thời điểm nào. Thế nên, ngay cả khi nhiều người cho rằng tôi liều lĩnh trong thời gian này ra mắt MV, dự án Phúc Acoustic và cả việc live concert, nhưng tôi nghĩ mình đã chứng minh được phần nào với khán giả về sự nỗ lực với nghệ thuật. Sau mỗi dự án, tôi đều nhận được nhiều lời động viên, khán giả càng yêu quý mình hơn… Đó là điều tôi mong mỏi nhất trong hành trình với âm nhạc” – nam ca sĩ 9X nói rõ.

'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc: Nỗi lòng của những ai bị bỏ lại sau mỗi cuộc tình Ảnh 6

 Hiện tại, ngoài việc phát hành MV, Tăng Phúc vẫn tiếp tục ra mắt dự án Phúc Acousitc với những ca khúc được remake, hát song ca cùng các khách mời.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan