Diễn viên đóng thế của các sao Hollywood

 

dien vien dong the hollywood anh 1
Dwayne “The Rock” Johnson gây ấn tượng với khán giả qua những pha hành động mạo hiểm trong các phim điện ảnh bom tấn như The Scorpion King, Fast & Furious… Ít người biết đằng sau những cảnh quay nguy hiểm của Johnson, Tanoai Reed – em họ của anh – đã luôn hỗ trợ suốt nhiều năm qua.
dien vien dong the hollywood anh 2
Bobby Holland Hanton từng đóng thế cho Chris Hemsworth ở các cảnh hành động trong loạt Thor. Holland chia sẻ: “Vai của của Chris Hemsworth là nhân vật khó khăn nhất tôi từng hóa thân. Chris có thân hình cao lớn tự nhiên nên tôi phải tập luyện hai lần mỗi ngày để giống cậu ấy nhất có thể. Bản thân điều này đã là công việc”. Theo Daily Mail, anh là diễn viên liều mạng và nhiều lần bị thương khi quay Thor: Ragnarok.
dien vien dong the hollywood anh 3

dien vien dong the hollywood anh 4

Keanu Reeves được yêu mến nhờ thái độ tận tụy với nghề nghiệp, cũng như lối sống đẹp ngoài đời thực. Jeremy Fry – diễn viên đóng thế của Reeves – từng hết lời khen ngợi anh trên tạp chí. “Anh ấy làm việc với cường độ cao, nhưng chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi. Những điều tốt đẹp các bạn từng nghe về Keanu thật đến 110%”, Fry nói.
dien vien dong the hollywood anh 5
Khi hóa thân thành ma cà rồng Edward Cullen trong Twilight, Robert Pattinson cần thêm hai diễn viên đóng thế để hỗ trợ cho vai diễn. Trong đó có Paul Darnell (bìa trái) là người sau này còn đồng hành cùng anh ở Remember Me  Water for Elephants. Người hâm mộ đùa rằng khi đóng chính trong The Batman, có lẽ Pattinson phải cần thêm ba cascadeur để trợ diễn trong những cảnh hành động.
dien vien dong the hollywood anh 6
Will Smith là ngôi sao nổi tiếng của dòng phim hành động. Tuy nhiên, ở những cảnh quay khó trong Hancock, Bad Boys, Independence Day hay Men in Black, Smith đều cần sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế Brandon McClary.
dien vien dong the hollywood anh 7
Vai Daenerys Targaryen trong loạt Game of Thrones đã đưa tên tuổi Emilia Clarke đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, trong quá trình đóng phim, nữ diễn viên người Anh gặp áp lực khi thực hiện cảnh khỏa thân. Chính diễn viên đóng thế Rosie Mac đã thay Clarke thực hiện những cảnh quay khó.
dien vien dong the hollywood anh 8
Hugh Jackman đã chiếm trọn tình cảm của khán giả khi vào vai Wolverine. Nhiều nhà phê bình nhận xét tài tử người Australia chính là linh hồn của loạt X-Men do Fox sản xuất. Hỗ trợ cho những cảnh hành động góp phần giúp vai diễn thành công là diễn viên đóng thế Richard Bradshaw.
dien vien dong the hollywood anh 9

dien vien dong the hollywood anh 10

Theo The Sun, người đóng thế Jennifer Lopez – Vanessa Vander Pluym – trong series Shades of Blue phải ăn uống và tập luyện theo chế độ riêng để có thân hình giống nữ ca sĩ. Cả hai vốn từng làm việc cùng nhau trong The Boy Next Door (2015). Và chính JLo đã liên hệ với Pluym để hỗ trợ cô trong dự án Shades of Blue.
dien vien dong the hollywood anh 11
Trang People nhận xét Pirates of the Caribbean sẽ không thể trở thành hiện tượng nếu thiếu những pha hành động, đấu kiếm nguy hiểm. Trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow, Johnny Depp phải xông pha trong các phân đoạn gay cấn. Diễn viên đóng thế Tony Angelotti đã hỗ trợ anh hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.
dien vien dong the hollywood anh 12
Diễn viên Sam Hargrave là người đóng thế lâu năm cho Chris Evans. Hargrave có thân hình vạm vỡ, săn chắc không thua kém Captain America. Hồi đầu năm, Sam Hargrave mới làm đạo diễn cho bộ phim hành động Extraction có Chris Hemsworth đóng chính.
dien vien dong the hollywood anh 13
Richard Norton – người chuyên điều phối các diễn viên đóng thế cho sao Hollywood – cho biết: “Thật khó để tìm một phụ nữ giống Margot Robbie, bởi cô ấy có nét đẹp riêng, thân hình nóng bỏng”. Thế nhưng, ông rốt cuộc cũng chọn được người đóng thế minh tinh Australia trong Suicide Squad: diễn viên Ingrid Kleinig.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan