QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH THAM GIA DUYÊN DÁNG TRÍ TUỆ SPA

 

Đơn vị tổ chức Pham Gia Media

Giải thưởng hấp dẫn

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ cuộc thi

Giá trị giải thưởng tại cuộc thi năm nay vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng, cụ thể như sau:

Giải quán quân (hoa khôi): trị giá 300 triệu đồng

Giải Á khôi 1: trị giá 150 triệu đồng

Giải Á khôi 2: trị giá 100 triệu đồng

Cùng các giải thưởng phụ, mỗi giải trị giá tới 30 triệu đồng.

Thí sinh tham gia cuộc thi sau khi Casting tại 3 địa điểm Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ với 2 bảng thi, đó là: Bảng Qúy Cô – dành cho những quý cô có độ tuổi từ 18 – 30 và Bảng Qúy Bà – dành cho độ tuổi từ 30 trở lên. Tại vòng này, thí sinh sẽ hoàn toàn được Ban Tổ Chức miễn phí tham gia vòng Casting. Và sẽ được xuất hiện trên các trang báo uy tín, với độ phủ sóng lên tới hơn 10 trang.  Sau khi Casting, sẽ chọn ra 40 thí sinh vào vòng bán kết.

Tóm lượt buổi casting với các gươn mặt thi sinh khả ái

 

Đặc quyền riêng biệt cho thí sinh vòng bán kết

Các sự kiện hậu chương trình để hỗ trợ các thí sinh

Chưa hết, tại vòng bán kết, các thi sinh sẽ nhận được thêm những đặc quyền riêng sau đây:

Chụp 01 bộ ảnh chủ đề doanh nhân. Ban tổ chức sẽ hoàn toàn hỗ trợ makeup, trang phục để thí sinh chụp hình. Hình ảnh Ban tổ chức sẽ cung cấp cho các thí sinh nếu sau này thí sinh muốn dùng những hình này để quảng bá cho thương hiệu cá nhân.

Quay clip ngắn giới thiệu bản thân: Thí sinh sẽ nhận được 1 video chuyên nghiệp giới thiệu bản thân, video là profile cá nhân thí sinh chia sẻ về cuộc sống, con người và sự nghiệp của chính mình.

Xuất hiện liên tục trên truyền thông đại chúng

 

Ngoài ra, top 40 thí sinh còn được tham gia và ghi hình các hoạt động đồng hành của cuộc thi như: tham quan resort, các hoạt động thiện nguyện,… Các hoạt động này sẽ góp phần giúp thí sinh có thêm trải nghiệm với môi trường xung quanh, lưu giữ những hình ảnh đẹp khi hoạt động thiện nguyện. Mang đến nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Các hoạt động truyền thông báo chí của cuộc thi: cuộc thi sẽ là bệ phóng cho các người đẹp tham gia không ngừng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Bởi ngoài những giá trị nhân văn mà cuộc thi mang lại, các người đẹp còn được tiếp xúc với rất nhiều người nổi tiếng và được xuất hiện trên các kênh truyền thông lớn như: Kênh 14, Yeah1, Yan, Zing, Nhịp Sống Sao, Nhịp Sống Showbiz, Giải Trí Văn Hóa, Sao Star, kênh Facebook, Youtube, Instagram của cuộc thi…

Top thí sinh trong vòng bán kết còn được tham gia khóa đào tạo về kỹ năng Model và quản lý Spa từ các chuyên gia hàng đầu.

Sự kiện trao giải U23 fairplay trực tiếp trên HVT do Pham Gia Media thực hiện

 

Với lệ phí cho hồ sơ tại vòng này chỉ 7.900.000 đồng.

Có thể thấy, với rất nhiều đặc quyền vượt trội chỉ có ở cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho ngành Spa – Duyên Dáng Trí Tuệ Spa. Bạn còn ngại ngần gì mà không nhanh tay đăng ký Casting theo mẫu dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd2INsw1hH6vOWVXp0YbAtgU2EazrzVLq_gSJHGp7VF_Q1phg/viewform

(Thời hạn nhận hồ sơ Casting từ: 15/9 – 10/10)

Phạm Gia Media:

Tư liệu về Phạm Gia Media một doanh nghiệp trẻ những không trẻ kinh nghiệm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan