Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng “ảo như phim”

Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim"

Những ngày nhiệt độ giảm sâu đã tạo nên cảnh tượng rất “ảo” ở nhiều tỉnh miền Bắc.

Mấy ngày hôm nay, nhiệt độ miền Bắc xuống rất thấp. Đặc biệt, vào ngày 20/2 vừa qua, ở một vài tỉnh vùng núi phía Bắc đã xuất hiện băng giá, nhiệt độ giảm sâu khiến cho băng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Dù nhiệt độ thấp gây ảnh hưởng không ít tới cuộc sống, thế nhưng không thể phủ nhận rằng những hình ảnh băng giá này cũng rất đẹp, “ảo” chẳng kém gì trên phim cả.

Trên các trang MXH, cư dân mạng thi nhau chia sẻ những hình ảnh băng đóng trên cây cối, tạo nên các hình ảnh vô cùng thích mắt.

Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim"

Được biết, đa số những người ra chụp ảnh sống ảo với những chiếc cây đóng băng này là người dân địa phương. Khá nhiều khu vực tại Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn xảy ra hiện tượng đóng băng như thế này. Băng giá phủ trên những cành cây khô, những luống chè hay cả những cây đào đang nở hoa cuối mùa tạo nên khung cảnh khá mới lạ, vì thế được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim" Giới trẻ háo hức rủ nhau check in các tỉnh phía Bắc với cảnh đóng băng "ảo như phim"

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan