Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu

Đôi bạn Bằng Kiều và Thu Phương chuẩn bị góp mặt trong một đêm nhạc chung mang tên Chuyện lạ, dự kiến diễn ra tại Hà Nội vào đầu 2021.

Chiều 11/10, Thu Phương gặp Bằng Kiều tại buổi giới thiệu đêm nhạc. Hai ca sĩ ôn lại kỷ niệm tình bạn, chia sẻ về sự gắn kết trong âm nhạc và những câu chuyện ngoài đời sống. Sau đó, Thu Phương vội vã ra sân bay để trở về Mỹ.

Thu Phương tâm sự khi ở nước ngoài, cô và Bằng Kiều có khi mỗi năm chỉ gặp một lần. Nhưng tình bạn lâu năm giúp họ luôn thấu hiểu và kết hợp ăn ý trên sân khấu.

“Chỉ cần nhìn là Phương biết Bằng Kiều chuẩn bị nói gì, hát gì hoặc gặp rắc rối gì. Phương hát với anh Bằng Kiều trong tâm thế sẵn sàng lao vào khi có bất trắc xảy ra. Tôi nghĩ một trong những yếu tố quan trọng giúp kết nối hai người chính là tình yêu dành cho Hà Nội. Tôi và anh Kiều đều sống xa quê hương. Khi đứng trên sân khấu thủ đô, hát chung một ca khúc, tôi có cảm giác hòa quyện thành một”, Thu Phương trải lòng.

Bang Kieu Thu Phuong anh 1
Bằng Kiều và Thu Phương là những đồng nghiệp thân thiết lâu năm. Ảnh: Vũ Toàn.

Đồng tình với Thu Phương, Bằng Kiều cho rằng họ gắn bó từ khi thị trường âm nhạc còn non trẻ và là những người bạn yêu thương nhau.

“Có lẽ chúng tôi đã chứng kiến những thăng trầm trong cuộc sống của nhau, nên chỉ cần một hơi thở là biết người kia gặp vấn đề gì. Bình thường, khi hát trên sân khấu, tôi vẫn thuộc lời. Chỉ khi nào hát với Thu Phương, tôi mới ỷ lại. Phương có trí nhớ siêu phàm, gần như bài nào cũng thuộc. Tôi biết trước Phương sẽ nhắc nên rất tự tin”.

Thu Phương chia sẻ theo quan sát của cô, Bằng Kiều được nhiều người yêu và anh cũng là tuýp đàn ông luôn có tình yêu bên cạnh. Tuy nhiên, cô lại khuyên đàn anh không nên yêu.

Nữ ca sĩ nói: “Theo cái nhìn của Phương, anh Bằng Kiều không nên yêu ai. Em nghĩ nghĩ nếu anh muốn mang hạnh phúc đến cho ai đó, tốt nhất không nên yêu họ. Vì cuộc sống của anh phức tạp lắm.

Nếu người phụ nữ yêu anh, muốn anh phải dành tình cảm trọn vẹn cho họ. Hoặc ít nhất phải có sự tế nhị nào đó trong chuyện mình đã có gia đình, có con riêng. Đó là những chuyện tế nhị. Em chia sẻ rất thẳng thắn”.

Thu Phương bộc bạch: “Nếu em là bạn gái mới của anh, em không thích chuyện anh cùng ngồi ăn cơm, thường xuyên gặp vợ cũ. Theo em, anh không nên công khai tình cảm vì hơi phiền”.

Bằng Kiều không phản đối ý kiến của Thu Phương. Anh chia sẻ: “Có lẽ ai yêu mình, người ta sẽ khó chịu, không thoải mái thật. Mình suốt ngày ‘đàn đúm’ với vợ cũ và các con.

Hơn nữa, bây giờ làm gì tôi luôn nghĩ đến mẹ và các con trước tiên. Đó là điều thiệt thòi cho những ai yêu tôi. Tôi cũng hay phải di chuyển, không ổn định. Chẳng ai thích một người đi suốt như thế”.

Bang Kieu Thu Phuong anh 2
Sau nhiều năm, cả hai luôn tỏ ra ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Ảnh: Vũ Toàn.

Khi được hỏi về chuyện tái hợp vợ cũ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều nói: “Trizzie có người yêu rồi. Chúng tôi bây giờ là những người bạn đúng nghĩa, có thể nói chuyện rất vô tư, thoải mái. Sợi dây kết nối chính là ba đứa con.

Tôi nói với các con rằng ‘mẹ là người mẹ tuyệt vời, nhưng bố sống với mẹ không vui’. Phương Trinh cũng nói vậy và tụi nhỏ hiểu. Chúng tôi trân trọng nhau, chắc chắn sẽ làm bạn lâu dài”.

Giọng ca Trái tim bên lề cho hay hiện anh đã quen với cuộc sống một mình, không còn khát khao về tình yêu hay cảm thấy thiếu thốn.

“Hiện tôi dồn mọi tâm tư, tình cảm cho âm nhạc. Tôi mới viết được 3 ca khúc nhưng chưa ra mắt. Tôi không giống nhiều người, phải đau khổ trong tình cảm mới viết nhạc. Tôi tự tin có khả năng viết lời rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút. Ví dụ bài Những ngày đẹp trời, tôi viết trong 10 phút là hoàn thành”.

Bằng Kiều tâm sự khi nào anh có tình yêu mới thì mọi người sẽ biết vì tính anh không giấu giếm.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan