Eminem và những ca sĩ có tốc độ rap nhanh nhất

Eminem anh 1
Twista là biểu tượng của giới rapper ở Mỹ. Anh ghi dấu ấn qua loạt hit Mista Tung TwistaSlow Jamz, Overnight Celebrity hay So Sexy.
Eminem anh 2
Năm 1992, Twista được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness với tư cách là người rap nhanh nhất trong ca khúc Mista Tung Twista. Trong bài hát, Twista đọc 598 âm tiết/55 giây, đạt trung bình 11,2 âm tiết/giây.
Eminem anh 3
Trong 2 thập kỷ qua, Eminem luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở giới rap. Trong bản thành tích đồ sộ của Eminem, Rap God là ca khúc giúp nam rapper gặt hái thành công. Trong Rap God, Eminem đã rap 1.560 từ trong 6 phút, đạt tốc độ 9,6 âm tiết/giây.
Eminem anh 4
Năm 2020, Eminem phát hành ca khúc Godzilla. Trong 30 giây cuối, “Thánh Rap” đọc 229 từ, đạt trung bình 10,65 âm tiết/giây. Với thành tích này, Eminem vượt qua kỷ lục của chính mình trong Rap God.
Eminem anh 5
Busta Rhymes thu hút lượng fan hùng hậu trên thế giới qua loạt hit Look At Me Now, Why Stop Now hay Can You Keep Up. Nam rapper đến từ Brooklyn đã nhận 11 đề cử Grammy trong sự nghiệp lẫy lừng.
Eminem anh 6
Tốc độ rap luôn là “đặc sản” của Busta Rhymes. Trong bài hát Break Ya Neck năm 2001, nam rapper đã đọc 758 từ trong 231 giây. Break Ya Neck được ca ngợi là một trong những bài hát nhanh nhất thế giới.
Eminem anh 7
Kendrick Lamar hiện là rapper có sức hút bậc nhất. Anh gắn liền với loạt hit Humble, DNA  Rigamortis. Lamar có 13 lần thắng giải Grammy, 5 giải Billboard và giải thưởng Pulitzer về âm nhạc. Năm 2016, Lamar được tạp chí Time chọn vào top 100 người tạo sức ảnh hưởng trên toàn cầu.
Eminem anh 8
Những tác phẩm của Lamar đang có sức lan tỏa rất cao. Tốc độ rap không phải ưu tiên của Lamar, nhưng khi cần, nam rapper khiến người nghe choáng ngợp. Trong Play With Fire, Lamar đã rap 220 từ trong 44 giây.
Eminem anh 9
Tech N9ne là người đồng sáng lập hãng thu âm Strange Music. Theo The Thing, N9ne mạnh về tốc độ, nhưng anh chú trọng kỹ thuật, nỗ lực để phát âm “tròn vành, rõ chữ” chứ không hẳn chỉ đọc nhanh để đuổi theo beat.
Eminem anh 10
Khi bàn đến tốc độ, N9ne có những thành tựu đáng tự hào. Trong Takin’ Online Orders, N9ne đã “bắn” 912 từ mỗi phút, đạt trung bình 15,2 từ/giây.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan