Hà Hồ xin lỗi vì “ôm Mỹ Tâm”

Hà Hồ xin lỗi vì "ôm Mỹ Tâm"

Hà Hồ đã có những chia sẻ đầu tiên sau màn gặp gỡ gây sốt với Mỹ Tâm trong hậu trường.

Người được khán giả ưu ái gọi là “Nữ hoàng phòng trà”, người giữ vững sức hút của sao hạng A sau nhiều năm làm nghề,… Hà Hồ – Mỹ Tâm là hai nghệ sĩ có lượng fan khủng trong showbiz Việt. Cũng chính vì điều này, cả hai nghệ sĩ nhiều lần vướng tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” và bị đặt lên bàn cân so sánh.

Tuy nhiên, trong một sự kiện trao giải âm nhạc vào tối qua, Hà Hồ và Mỹ Tâm gây bão khi có cái ôm vô cùng thân thiết bên trong hậu trường. Có thể thấy, hai nghệ sĩ tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ hỏi thăm nhau khiến dân tình rần rần.

Hà Hồ xin lỗi vì "ôm Mỹ Tâm"
Mỹ Tâm chủ động ôm lấy Hà Hồ khi cả hai gặp mặt nhau trong hậu trường sự kiện lễ trao giải âm nhạc

Cho đến sáng nay, Hà Hồ đã lên tiếng chia sẻ đầu tiên sau khi clip gặp gỡ đàn chị Mỹ Tâm đang được khán giả đồng loạt chia sẻ. Cụ thể, Hà Hồ bày tỏ: “Em cảm ơn chị Tâm. Không lúc nào gặp gỡ mà chị không hỏi thăm. Chị là đàn chị. Nên vì có lỡ những bài viết hay bất kỳ một sự so sánh nào Hà cũng muốn xin lỗi chị vì đó là điều không nên có. Gần đến sinh nhật mong chị luôn thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp và luôn vững phong độ như vậy”.

Sau tất cả, bài viết của Hà Hồ đã minh chứng cho việc mối quan hệ của hai nghệ sĩ vẫn rất tốt đẹp. Đặc biệt, Hà Hồ còn tranh thủ gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Mỹ Tâm trước tận 10 ngày.

Hà Hồ xin lỗi vì "ôm Mỹ Tâm"
Hà Hồ cho biết xem Mỹ Tâm là đàn chị, cả hai luôn hỏi thăm nhau vào những dịp gặp gỡ. Đồng thời, “Nữ hoàng giải trí” cũng gửi lời xin lỗi Mỹ Tâm nếu xuất hiện bất kì so sánh nào giữa hai người

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan