G-Dragon xuất hiện nữ tính trên Vogue Hàn Quốc

Xuất hiện trên Vogue Hàn Quốc số tháng 11, G-Dragon mang đến tạo hình cá tính nhưng không kém phần nữ tính.

Sau 4 năm, nam thần tượng góp mặt trên bìa Vogue để kỷ niệm show diễn ở Palais Galliera tổ chức tại Paris (Pháp) và đánh dấu thời đại của Virginie Viard.

Giọng ca Untitled, 2014 diện trang phục nằm trong bộ sưu tập Chanel Fall Collection. Cách phối đồ ẩn mang phong cách riêng của G-Dragon.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hong Janghyun. Trong khi đó, stylist Gee Eun là người phối hợp lên ý tưởng và chuẩn bị trang phục cho trưởng nhóm Big Bang.

g-dragon len vogue anh 1

g-dragon len vogue anh 2

G-Dragon lên bìa Vogue Hàn Quốc sau 4 năm. Ảnh: Vogue.

Vòng ngọc trai trở thành phụ kiện chủ đạo trong các bộ đồ. Bên cạnh đó, họa tiết bèo nhún, áo len và pajama suit là những xu hướng được G-Dragon lăng xê. Kiểu tóc mang nét đặc trưng của nam thần tượng khi được đánh rối. Bên cạnh đó, anh chú tâm cả những chi tiết nhỏ nhất như sơn móng tay, cách chọn nhẫn.

Sự xuất hiện của G-Dragon trên Vogue sau 4 năm khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Loạt hình ảnh nam thần tượng được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn.

“G-Dragon trông điển trai”, “Có một không hai”, “Tôi cảm thấy tự hào vì vẻ ngoài gần gũi của anh ấy”… là những bình luận trước tạo hình của trưởng nhóm Big Bang.

g-dragon len vogue anh 3
Pajama suit là xu hướng mà nam thần tượng lăng xê. Ảnh: Vogue.

Trước đó, G-Dragon tham dự show diễn Chanel từ xa trong tạo hình an toàn nhưng vẫn giữ vẻ độc đáo. Nam thần tượng phối túi xách 2.750 USD cùng 3 mẫu cài áo Gold Arrow Heart CC Logo Brooch 620 USD, Crystal Pearl Cutout CC Logo Brooch 695 USD và Pearl Bubbles CC Brooch 425 USD.

Qua video được đăng tải trên trang cá nhân của nhà mốt, giọng ca Crooked đánh giá cao các thiết kế bằng vải tweed đến từ Chanel. Trong khi đó, anh nhận định bản thân phù hợp với trang phục đen trắng của thương hiệu Pháp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan